Kay Trần ngồi ghế nóng 'Street Dance Việt Nam'

02/03/2022 11:47 GMT+7

Kay Trần là đội trưởng đầu tiên của Street Dance Việt Nam , show vũ đạo được xem là “chất như nước cất" với tiêu chuẩn quốc tế.

Những thông tin chính thức về chương trình Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố đã được gửi tới khán giả hồi giữa tháng 2.2022 khiến người quan tâm nức lòng. Street Dance bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như: Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Chương trình này còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á thời gian vừa qua.

Kay Trần là đội trưởng đầu tiên của Street Dance Việt Nam, show vũ đạo được xem là "chất như nước cất" với tiêu chuẩn quốc tế

nscc

Và khi Street Dance Việt Nam chính thức ra mắt khán giả, quán quân Street Dance Trung Quốc mùa 2 & 4 - Diệp Âm cùng Dương Khải - quán quân Street Dance Trung Quốc mùa 3 và Hàn Vũ - quán quân Street Dance Trung Quốc mùa 1 đã đồng loạt gửi lời chúc mừng. Bộ ba quán quân Street Dance bản gốc đều bày tỏ sự vui mừng khi Việt Nam sẽ sản xuất và phát sóng chương trình trong năm 2022.

Street Dance Việt Nam tôn vinh văn hóa đường phố và tinh thần sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê bất diệt của thế hệ trẻ. Dù đó là ai - mainstream hay underground, tất cả đều đến với Street Dance để cùng nhau tạo nên những câu chuyện rất đẹp của văn hóa đường phố. Trong mùa đầu tiên tổ chức, Street Dance Việt Nam tập trung vào 4 từ khóa: Real (sống thật), Diversity (đa dạng, sáng tạo), Respect (tôn trọng) và Peace (hòa bình, yêu thương).

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, Kay Trần chọn linh vật hươu cao cổ (giraffe) cho đội của mình

nscc

Tương tự như Street Dance bản gốc, Street Dance Việt Nam cũng gồm có 4 đội trưởng (captain) là những người nổi tiếng tại Việt Nam với câu chuyện thể hiện đúng tinh thần của Street Dance. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành nhà vô địch của mùa giải. Trong lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam, Street Dance được sản xuất chỉn chu theo tiêu chuẩn quốc tế của bản gốc, đảm bảo tinh thần và chất lượng chung của chương trình.

Khu phố tượng trưng cho Kay Trần trong Street Dance Việt Nam chính là California - nơi hip-hop thăng hoa với sự ra đời của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hóa đường phố như: Popping, Locking, Krumping, Waacking...

btc

Đội trưởng đầu của mùa 1 vừa được công bố là Kay Trần. Xuất phát điểm là một rapper, Kay Trần bước ra từ cộng đồng hip-hop, underground và dần được khán giả yêu mến bởi âm nhạc đầy màu sắc, hình ảnh cá tính. Dù có phát triển chuyên nghiệp - trở thành nghệ sĩ đầu tiên của M-TP Entertainment, một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam, hay được giới truyền thông ưu ái ví von như đàn anh quốc tế, nhưng Kay Trần vẫn tâm niệm giữ vững cái tôi của bản thân - sống thật.

Đồng hành cùng 4 đội trưởng tại Street Dance Việt Nam là những cố vấn - giám khảo chuyên môn, cũng chính là những cái tên đình đám trong lĩnh vực nhảy đường phố tại Việt Nam: Việt Max - người tiên phong gây dựng nền tảng hip-hop Việt Nam; Maitinhvi - nữ dancer đầu tiên vô địch ở cả 4 thể loại Waacking, House Dance, Hip-hop Dance, Locking tại Việt Nam; Linh3T - Top 16 BBoy xuất sắc nhất thế giới, một trong những gương mặt kỳ cựu của hip-hop Việt với bảng thành tích ấn tượng ở các giải đấu quốc tế; DoDo - trưởng nhóm X Clown Crew, tham gia nhiều sân chơi trong nước và quốc tế, người góp phần tạo nên nhiều dự án phát triển hip-hop Việt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.