Kẻ gian trèo rào trộm nhiều chim cảnh nhà dân lúc rạng sáng

26/02/2024 17:44 GMT+7

Ngày 26.2, Công an xã Bà Điểm (H.Hóc Môn) xác minh làm rõ vụ trộm đột nhập nhà dân lấy trộm tài sản là các lồng gỗ cùng chim cảnh.

Vụ việc xảy ra tại nhà dân trên đường Tây Lân 1, ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM. Cùng ngày, ông Đ.M.H (45 tuổi, chủ nhân của các lồng chim cảnh bị kẻ gian lấy cắp) cho biết, cũng như từ hình ảnh camera an ninh ghi lại, hơn 2 giờ ngày 26.2, 3 người đàn ông đi chung trên một xe máy đến dừng trên đường Tây Lân 1.

Kẻ gian trèo rào trộm nhiều chim cảnh nhà dân lúc rạng sáng- Ảnh 1.

Camera ghi lại kẻ gian đột nhập nhà dân lấy trộm nhiều lồng chim cùng chim cảnh

CẮT TỪ CLIP

Hai người đứng bên ngoài cảnh giới, một người leo rào, đột nhập vào bên trong khu vực sân nhà ông H.

Người này lấy đi nhiều lồng chim cảnh treo trên cao, đưa ra bên ngoài đường cho đồng bọn, sau đó lên xe tẩu thoát.

Kẻ gian trèo rào trộm nhiều chim cảnh nhà dân lúc rạng sáng ở TP.HCM

"Vụ trộm diễn ra trong vòng 10 phút. Nhóm trộm lấy đi 7 lồng gỗ bên trong có cả chim như chích chòe, chào mào, chim hút mật... mà tôi yêu quý. Mình nuôi làm cảnh, không kinh doanh. Mất số chim trên khiến tôi rất buồn", ông H. chia sẻ và chưa cho biết giá trị ước tính thành tiền tài sản bị mất.

Kẻ gian trèo rào trộm nhiều chim cảnh nhà dân lúc rạng sáng- Ảnh 2.

Vị trí nơi kẻ gian leo rào đột nhập nhà ông H.

T.K

Trong khi đó, ông Đ.M.C (41 tuổi, em ruột ông H.) cho hay, nhà mình và anh trai cạnh nhau, có hàng rào cao bao bọc xung quanh, bên trên có mái che. Việc kẻ gian đột nhập vào được bên trong sân chung hai căn nhà ông cũng khá bất ngờ. Để tránh kẻ gian đột nhập, ông C. sửa chữa, gia cố lại các vị trí hở hàng rào.

Trong ngày, gia đình ông H. đã thông báo về vụ trộm cũng như cung cấp các đoạn clip liên quan cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.