Kế hoạch về Season 2 của Call of Duty Vanguard và Warzone Pacific đã được tiết lộ

10/02/2022 11:11 GMT+7

Activision đã tiết lộ kế hoạch cho Call of Duty : Vanguard và Warzone Pacific Season 2.

Theo VCG, Season tiếp theo của loạt game Call of Duty: VanguardWarzone Pacific sẽ được phát hành vào ngày 14.2, với một loạt nội dung mới.

Season 2 của Call of Duty Vanguard và Warzone Pacific đã được tiết lộ

Activision

Các chi tiết mới về Season 2 đã được đăng tải trên trang web chính thức của Call of Duty. Các tính năng mới của Warzone sẽ có thêm đạn và bom Nebula V phát ra khí độc, bên cạnh đó cũng xuất hiện các trạm khử độc di động để bảo vệ người chơi chống lại những vũ khí mới này.

Trò chơi cũng bổ sung các địa điểm mới như nhà máy hóa chất Chemical Factory và phòng nghiên cứu Chemical Weapon Research Labs dưới lòng đất. Ngoài ra Bomber Planes (máy bay ném bom) và Redeploy Balloons sẽ cung cấp những cách mới để điều hướng Caldera.

Vanguard nhiều người chơi sẽ nhận được 2 bản đồ cỡ trung mới khi mùa giải ra mắt. Gồm bản đồ Casablanca lấy bối cảnh ở một khu chợ nhộn nhịp của Ma-rốc và bản đồ Gondola diễn ra ở một vùng núi ở Châu Âu.

Ở mặt trận Zombies, Season 2 sẽ thêm một bản đồ mới, đấu trường, kẻ thù, vũ khí mạnh mẽ, nhiệm vụ theo cốt truyện và một số tính năng khác.

Bản phát hành đã được nêu chi tiết sau khi Activision trì hoãn ra mắt Season 2 của VanguardWarzone Pacific lại 12 ngày do các vấn đề đang diễn ra với trò chơi và Modern Warfare 2019.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.