Kênh đầu tư nào khiến các nhà đầu tư hạnh phúc nhất hiện nay?

26/06/2022 09:00 GMT+7

Có một kênh đầu tư vẫn luôn đứng vững trước mọi sự lên xuống bất ổn của thị trường, không lạm phát, không xuống giá. Tham gia vào kênh đầu tư này, người chơi chỉ được lời chứ không bao giờ lỗ.

Đầu tư cổ phiếu, đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, gửi tiền vào các quỹ đầu tư…, chưa bao giờ làn sóng đầu tư tài chính tại Việt Nam lại sôi nổi và tiếp cận tới mọi đối tượng từ người trẻ đến người già, từ các “cá mập” đến bà nội trợ… như hiện tại.

Có thể nói, làn sóng này được đẩy lên chính từ giai đoạn cao trào của đại dịch Covid-19, khi các tỉnh thành lớn trong cả nước bị cách ly xã hội, nhiều người lao động mất việc hoặc bị giảm lương, nhiều cơ sở kinh doanh phải ngừng hoạt động. Suy thoái kinh tế đến bất ngờ khiến người ta nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư, tích lũy, xây dựng nền tảng tài chính tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi biến động của đời sống.

Nhưng mặt khác, đại dịch còn mang đến một bài học to lớn hơn: không gì là chắc chắn, kể cả sự giàu có về tiền bạc. Chỉ vì sự xuất hiện của một con vi rút bé nhỏ, bản đồ kinh tế thế giới đã hoàn toàn bị vẽ lại, cùng với đó là sự thay đổi trong nhận thức của mỗi người về thứ gọi là hạnh phúc. Theo đó, hạnh phúc không còn là có thật nhiều tài sản (bởi tài sản là một khái niệm chứa đầy rủi ro), hạnh phúc nằm ở một khái niệm bền vững hơn - sức khỏe. Còn sức khỏe là còn tất cả. Suy cho cùng, dù điều gì xảy đến, ta cũng chỉ cần duy nhất một thứ được bảo toàn, ấy là sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình.

Sức khỏe của bản thân và gia đình là điều quan trọng nhất

Giàu sức khỏe chính là giàu hạnh phúc, đó cũng là phương châm mà nhãn hàng KingSport đã chọn làm kim chỉ nam trong suốt hơn 12 năm qua. Là thương hiệu đi tiên phong trong ngành thiết bị luyện tập thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập…, KingSport hướng tới việc xây dựng những giá trị bền vững như hạnh phúc và sự thịnh vượng cho cộng đồng, nhưng trước hết, tất cả đều bắt đầu từ sức khỏe.

TVC mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube KINGSPORT.VN đã thể hiện rất rõ quan điểm này. Chỉ dài vẻn vẹn 4 phút nhưng đoạn video đã cô đọng biết bao lát cắt về những gia đình Việt điển hình, nơi các thế hệ cùng nhau chung sống. Mỗi người đều có những động lực riêng để hướng tới: với những đứa con, cái đích ấy là thành công trong sự nghiệp và ngoài xã hội; với những bà mẹ, ấy là được nấu bữa cơm ngon và đón con trở về nhà mỗi ngày; với những ông bố, là có thể rèn dạy một đứa trẻ thành người và thành tài… Nhưng hạnh phúc của tất cả đều gặp nhau ở một điểm, đó là được chứng kiến những người thân của mình khỏe mạnh và được sống trọn vẹn từng giây phút trong tình yêu thương gia đình.

Sức khỏe là nền tảng vững vàng của hạnh phúc

Đoạn video nhận được sự chia sẻ và đồng cảm lớn từ cộng đồng mạng những ngày qua bởi thông điệp giản dị: sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là tài sản tuy không được đong đếm bằng con số nhưng lại vô cùng quý giá đối với mỗi người. Bốn câu chuyện xúc động xoay quanh đề tài gia đình không khỏi khiến người xem suy ngẫm về những giá trị cốt lõi của cuộc đời: là những gì thuộc về nội tại như sự mạnh khỏe, tình yêu thương, hay là những thứ ngoại thân như tiền tài và địa vị? Video kết thúc cũng là lúc mỗi người đều tìm thấy câu trả lời cho riêng mình.

Cùng với đó, câu hỏi về kênh đầu tư sinh lời nhất cũng được giải đáp, không gì khác, đó chính là đầu tư vào sức khỏe. Kênh đầu tư ấy bền vững trước mọi sự lên xuống bất ổn của thị trường, không lạm phát, không xuống giá, không yêu cầu ta phải đau đầu phân tích tính toán mỗi ngày, và quan trọng nhất, ai đầu tư cũng thắng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.