Kết thúc ngọt ngào của "hoàng tử ếch" tại SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Sau khi giành huy chương vàng và phá kỷ lục SEA Games vào ngày 14.5, Trần Thanh Bảo tiếp tục thi đấu xuất sắc và mang về tấm huy chương vàng ở nội dung chung kết 50m bơi ếch nam.

  1. Chiều tối 18.5, tại nội dung chung kết 50m bơi ếch nam, Phạm Thanh Bảo tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở các cự ly ngắn tại SEA Games. Không phải là người có được thành tích tốt nhất ở vòng loại và phải thi đấu ở làn bơi số 3, tuy nhiên, kình ngư quê Bến Trecó màn trình diễn tuyệt vời để mang về huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam.

Tại đường bơi 50m bơi ếch nam, Thanh Bảo phải chịu sự cạnh tranh quyết liệt của 2 vận động viên Singapore và Indonesia lần lượt ở các làn bơi số 4 và số 5. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực, ở những mét nước cuối cùng, Thanh Bảo đã có cú nước rút tuyệt vời. Chung cuộc, Thanh Bảo cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 28 giây 28, chỉ hơn hai đối thủ xếp sau này lần lượt là 0.03 và 0.04 giây. Với chiến thắng này, Phạm Thanh Bảo kết thúc SEA Games 31 với 2 HCV, 1 HCB, 2 kỷ lục SEA Games, xứng danh “hoàng tử ếch” Đông Nam Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm