Kết thúc tốt đẹp giải Tennis Hoa viên Phú Thọ mở rộng lần 2

0 Thanh Niên Online

Sau 1 ngày thi đấu vui vẻ nhưng cũng rất kịch tính, giải Tennis Hoa viên Phú Thọ mở rộng lần 2 đã kết thúc tốt đẹp tại cụm sân quần vợt Hoa viên Phú Thọ (TP.HCM) trong ngày 7.1.

Kết thúc tốt đẹp giải Tennis Hoa viên Phú Thọ mở rộng lần 2 - ảnh 1

Các tay vợt tham dự giải Tennis Hoa viên Phú Thọ mở rộng lần 2

MINH THẮNG

Giải đấu bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện sức khỏe phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, giải đấu với phương châm "VUI KHỎE - GIAO LƯU - GẮN KẾT" giữa các thầy cô giáo viên các trường Đại học, Bác sĩ, doanh nghiệp, các đối tác, bạn bè thân hữu và các cựu sinh viên trường đại học Bách khoa lại với nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng anh em cùng hợp tác, tương trợ và phát triển.

Giải đấu năm nay đã có sự tham gia của 25 cặp vận động viên. Với những chiến thắng và vượt qua các cặp đôi "nặng ký", cặp đôi bác sĩ Nguyễn Quang Trí Dũng (ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch) và Phạm Quốc Quốc (Cty Cầu Phà TP.HCM) đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi giành chiến thắng trước cặp đôi Trần Mạnh Hải (Cty Phú Nhuận) và Vũ Nam Hải (Cty Tanimex) trong trận chung kết.

Kết thúc tốt đẹp giải Tennis Hoa viên Phú Thọ mở rộng lần 2 - ảnh 2

Cặp đôi đã giành chức vô địch của giải

MINH THẮNG

Hai cặp đôi đã giành được vị trí đồng hạng ba của giải Tennis Hoa viên Phú Thọ mở rộng lần 2 là Nguyễn Hồng Nghĩa (Cty Hồng Nghĩa) - Phạm Ngân và Cao Thống Nhất và Lê Nghĩa (Cty TNHH Nghĩa Cúp).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm