Khách sạn rộng 5.000m2 cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội đóng cửa, thay tên

09/01/2023 15:15 GMT+7

Khách sạn 5 sao Hilton có vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô, cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội và chỉ cách bờ Hồ vài chục mét bắt đầu đóng cửa trùng tu và thay tên.

Những ngày qua, người dân và du khách đi ngang khu vực Nhà hát Lớn Hà Nội ngạc nhiên khi phát hiện khách sạn 5 sao Hilton được quây rào sửa chữa, treo bảng với thương hiệu mới. Theo đó, khách sạn có kiến trúc Pháp trên diện tích tới 5.504m2 này sau khi trùng tu, sửa chữa thay áo mới sẽ có tên Waldorf Astoria Hanoi.

Mặt ngoài khách sạn Hilton đang được quây lại để sửa chữa và thay tên

thành trung

Trước đó, vào tháng 10.2022, Waldorf Astoria Hotels & Resort, một thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang của Hilton, công bố tiếp quản khách sạn Hilton Opera Hanoi. Theo kế hoạch, Hilton sẽ được nâng cấp, cải tạo và thiết kế lại toàn bộ 187 phòng, đổi tên thành khách sạn Waldorf Astoria Hanoi. Dự kiến 2025 khách sạn đón khách trở lại.

Khách sạn Hilton Opera Hanoi thuộc Tập đoàn BRG Group, một công ty 100% vốn Việt Nam. BRG đang quản lý nhiều tài sản "khủng", trong đó có các khách sạn, sân golf, bán lẻ... ở Việt Nam. "Thông qua quan hệ đối tác với Hilton, chúng tôi tin tưởng Waldorf Astoria Hanoi sẽ đóng góp một phần nâng cao hình ảnh Việt Nam như một trong những điểm đến năng động nhất châu Á dành cho du khách hạng sang, củng cố sự hấp dẫn và tăng trưởng của ngành du lịch cao cấp Việt Nam", bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG, cho biết.

Khách sạn rộng 5.000 m2 cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội đóng cửa, thay tên

Khách sạn Hilton có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội này được xây dựng năm 1993, trên khu đất số 1 Lê Thánh Tông (Q.Hoàn Kiếm) có diện tích 5.504m2 với vốn đầu tư thời điểm đó là 63 triệu USD. Trước khi thuộc BRG Group, Hilton Opera Hanoi trải qua nhiều đời chủ khác nhau, trong đó có chủ nước ngoài.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.