• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Khám phá ẩm thực Mông cổ

24/04/2018 02:55 GMT+7

Từ vùng lãnh thổ bao la, rộng lớn của thảo nguyên Mông Cổ, một bộ lạc du mục mạnh mẽ đã bền bĩ phát triển nên một nền ẩm thực có một không hai trên thế giới. Cơ hội khám phả ẩm thực từ vùng đất của bầu trời xanh vô tận này sẽ được Khách sạn Windsor Plaza mang đến cho thực khách tại Lễ hội Ẩm thực Mông Cổ tổ chức tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn từ ngày 20/4 đến 29/4/2018.

 

hình 1 1

 

Trong thời gian diễn ra lễ hội, hai đầu bếp khách mời từ thủ đô Ulaanbaatar sẽ chế biến và trình bày những món ngon truyền thống của Mông Cổ tại buffet trưa và buffet tối của nhà hàng. Ông Dagvadorj Lkhagva hiện là Bếp trưởng, còn Ông Usbold Tumurbaatar là Trưởng ca bếp Khách sạn Blue Sky Hotel & Tower. Cả hai có kiến thức và am hiểu sâu rộng về truyền thống ẩm thực quê nhà, cộng với nhiều kinh nghiệm nấu nướng và đào tạo được lãnh hội từ thời gian làm việc tại Châu Âu.

 

Hình 2 1

 

Một số món Mông Cổ truyền thống được phục vụ tại lễ hội gồm có lưỡi bò hun khói, cừu xiên BBQ, súp sủi cảo với rau chân vịt, hoặc thịt viên đút lò với trứng và tủy xương. Các món tráng miệng cũng thật đặc biêt với sữa chua mật ong lạnh, bánh trufle yến mạch với sô cô la và bánh váng sữa.

 

Hình 3

 

Chương trình khám phá ẩm thực độc đáo này có giá 468.000++ /khách cho buffet trưa và 698.000++/khách cho buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Khách thoải mái dùng bia Đức, vang đỏ và vang trắng không giới hạn. Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật, buffet trưa có giá 518.000++/khách và buffet tối 798.000++/khách, bao gồm vang sủi, vang đỏ, vang trắng và bia Đức cũng phục vụ không giới hạn.

 

Hình 4 1

 

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày. Với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Với các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay - mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn hàng tháng; mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu riêng mình. Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo, được phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.

 

Hình 5 1

 

Hình 6 1

 

Địa chỉ cho bạn:

Café Central An Đông, Tầng 4Khách sạn Windsor Plaza, Quận 5, TP HCM.

ĐT: (028) 3833 6688

cafecentral.windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/cafecentralandong

 

Top
Top