Khám phá bí mật của "cậu nhỏ"

22/05/2013 16:32 GMT+7

(TNO) Giống như "vùng kín" của phụ nữ, "cậu nhỏ" của phái mạnh cũng chứa đựng nhiều bí mật đầy bất ngờ. Dưới đây là 5 khám phá về "vũ khí" của nam giới.

(TNO) Giống như "vùng kín" của phụ nữ, "cậu nhỏ" của phái mạnh cũng chứa đựng nhiều bí mật đầy bất ngờ. Dưới đây là 5 khám phá về "vũ khí" của nam giới, theo indiansutras.com.

Có thể gãy bất cứ lúc nào

Hành động quá mạnh hoặc bất cẩn có thể làm gãy "của quý" bất cứ lúc nào. Nếu các ông nghe một tiếng bốp, sau đó là đau dữ dội ở vùng háng thì chính là lúc tai họa xảy ra.

Vì vậy, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo hãy cẩn thận trong khi giao hợp hoặc "tự xử", vì gãy dương vật cũng có thể gây ra chứng bất lực.

 Năm điều về “cậu nhỏ”
Rối loạn cương cương có thể là dấu hiệu sớm của bệnh mãn tính - Ảnh: Shutterstock

Rối loạn cương dương có thể là dấu hiệu của bệnh

Nếu “súng” không thể cương cứng do không ham muốn hoặc do tâm trạng thì không sao, nhưng nếu nó không thể hoạt động ngay cả khi thân chủ đang rất hứng thì có thể người đó đang bị rối loạn cương dương. 

Rối loạn cương dương có thể là một trong những dấu hiệu sớm của bệnh tim mạch và bệnh rối loạn mãn tính khác như cao huyết áp hoặc tiểu đường.

Nước lạnh là kẻ thù

Đây là một trong những điều mà rất nhiều quý ông không biết, liên quan đến "tài sản quý giá" của họ. Thời tiết lạnh và nước lạnh là kẻ thù của “cậu nhỏ”. "Kho đạn" cần được giữ đủ ấm để sản xuất tinh binh chất lượng!

Có “tâm trí” riêng

Theo nhiều bác sĩ và các nhà nghiên cứu, dương vật được điều khiển bởi hệ thần kinh, chẳng hạn như việc “cậu nhỏ” cương cứng vào buổi sáng là do sự gia tăng của xung động trong não bộ ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

"Cái ấy cong": Chuyện nhỏ!

Không phải hầu hết “cậu nhỏ” đều phải thẳng. Trong quá trình cương cứng, “cậu nhỏ” có thể cong như quả chuối. Tuy nhiên, nếu khúc cong hơi là lạ khiến thân chủ khó quan hệ thì các ông nên kiểm tra lại sức khỏe, bởi đó có thể là dấu hiệu của bệnh Peyronie - bệnh cong vẹo dương vật gây đau đớn khi cương cứng.

Ngọc Lam

>> “Của quý” biến dạng vì bơm silicon
>> Gãy "của quý” vì quan hệ theo "kiểu lạ
>> Tạo “của quý” từ da tay
>> Viêm nướu liên quan rối loạn cương dương
>> Thêm nguyên nhân tình trạng cương dương kéo dài
>> Thuốc cương dương khác thuốc kích dục
>> Rối loạn cương dương

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.