Khám phá vòng đeo thể thao Huawei Band 7

Thành Luân
Thành Luân
30/06/2022 09:25 GMT+7

Nếu quan tâm đến các thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe với thời lượng pin dài, vòng đeo thể thao sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thay vì smartwatch, vốn có pin tương đối ngắn.

Khi nhắc đến vòng đeo thể thao có thời lượng pin tốt, Huawei Band 7 là một trong những sản phẩm nổi bật nhờ một số tính năng như màn hình AMOLED 1,47 inch, mặt kính cong 2.5D chất lượng cao kèm chế độ tối ưu hóa pin khi dùng.

Huawei Band 7 cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng

t.l

Về thiết kế Huawei Band 7 có độ dày tổng thể của thân máy là 9,99 mm. Vòng đeo vừa vặn với cổ tay, và không quá nặng khi người dùng đeo trên tay, bao gồm cả khi ngủ dậy.

Ngoài ra, Huawei Band 7 cũng hỗ trợ nhiều chức năng theo dõi sức khỏe như sức khỏe giấc ngủ, theo dõi oxy trong máu (SpO2), theo dõi áp suất, chu kỳ kinh nguyệt và sức khỏe tim mạch. Tính năng theo dõi giấc ngủ Huawei TruSleep 2.0 hiện là công nghệ hàng đầu trong ngành để theo dõi giấc ngủ dựa trên ánh sáng hồng ngoại, cho phép theo dõi giai đoạn giấc ngủ, nhịp tim thời gian thực, nhịp thở khi ngủ và đánh giá chất lượng giấc ngủ mà không làm phiền giấc ngủ của người dùng.

Huawei Band 7 cũng có thể tự động xác định thời gian đi vào giấc ngủ của người dùng với đầy đủ cấu trúc giấc ngủ như buồn ngủ, ngủ ngắn, thậm chí xác định chính xác tình trạng khó vào giấc ngủ, thức giấc ban đêm hay dậy sớm… để hỗ trợ phân tích cho người dùng, từ đó đưa ra các gợi ý giúp cải thiện giấc ngủ nhằm hướng dẫn người dùng đi vào giấc ngủ một cách khoa học và lành mạnh nhất.

Thiết kế của Huawei Band 7 tạo cảm giác đeo trên tay khá tốt

t.l

Dây đeo Huawei Band 7 có chức năng chống nước 5ATM, có nghĩa nó có thể chống thấm và chống mưa hằng ngày.

Tính năng theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen 4.0 trên vòng đeo có thể liên tục, nhanh chóng và chính xác cung cấp cho người dùng các chức năng theo dõi nhịp tim, giúp chăm sóc sức khỏe tim mạch trong thời gian thực. Dây đeo có thêm 96 chế độ thể thao như chạy, đạp xe, bơi lội, nhảy dây, trượt patin… cũng như hỗ trợ điều khiển nhạc, điều khiển chụp ảnh từ xa, màn hình AOD, nhắc nhở thông tin...

Việc ghép nối Huawei Band 7 với thiết bị cũng diễn ra khá đơn giản thông qua thao tác bật Bluetooth trên thiết bị, sau đó ghép nối thông qua ứng dụng.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở Huawei Band 7 chính là thời lượng pin lên đến 14 ngày trong điều kiện sử dụng thông thường, cho phép người dùng có thể đeo cả ngày dài và sử dụng liên tục ngay cả khi ngủ. Người dùng có thể theo dõi các chỉ số khác nhau của cơ thể mọi lúc, dù đeo để tập thể dục, đi làm hay đi ngủ…

Thời lượng pin của Huawei Band 7 kéo dài lên đến 14 ngày

t.l

Khi muốn sạc pin cho Huawei Band 7, người dùng cần căn chỉnh các điểm tiếp xúc kim loại của đế sạc với các điểm tiếp xúc kim loại của cổng sạc ở mặt sau và đặt nó bằng phẳng. Kết nối đầu kia với bộ sạc và bật nguồn cho đến khi chỉ báo mức sạc xuất hiện trên màn hình. Trước khi sạc, người dùng cần đảm bảo giao diện sạc, cổng đế, các điểm tiếp xúc kim loại và thiết bị luôn khô ráo.

Nhìn chung, hiệu năng tổng thể của Huawei Band 7 ở mức tốt. Ngoại hình đẹp và màn hình lớn cho những trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình sử dụng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.