Khám, phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại Ninh Hòa

11/10/2023 16:45 GMT+7

Ngày 11.10, Hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND xã Ninh Tân (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng 120 suất quà cho người nghèo thôn Suối Sâu.

Khám, phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại Ninh Hòa - Ảnh 1.

Hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa trao tặng quà cho các hộ nghèo

Ảnh: Ngọc Phúc

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tủ thuốc yêu thương do Hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa phát động. Hơn 150 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lớn tuổi, trẻ em, gia đình chính sách tại thôn Suối Sâu (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã được đoàn y bác sĩ của Phòng khám An Sinh (TP.Nha Trang) và Hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa khám bệnh, tư vấn các vấn đề về sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.

Các y bác sĩ khám, tư vấn bệnh cho người dân thôn Suối Sâu

Các y bác sĩ khám, tư vấn bệnh cho người dân thôn Suối Sâu

Ngoài khám, cấp thuốc cho các gia đình, đoàn đã trao tặng 120 phần quà gồm tiền mặt và gạo cho các hộ nghèo với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng.

Người dân thôn Suối Sâu tập trung chờ khám bệnh, nhận quà

Người dân thôn Suối Sâu tập trung chờ khám bệnh, nhận quà

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa, cho biết chương trình Tủ thuốc yêu thương do Hội phát động là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với bà con nghèo. Thông qua chương trình, Hội rất mong nhận được sự hỗ trợ, đồng hành cộng đồng các doanh nghiệp, mạnh thường quân để Tủ thuốc yêu thương được đến nhiều hơn nữa với các hoàn cảnh khó khăn nhất là các nơi vùng sâu, vùng xa của tỉnh Khánh Hòa.

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.