Việc khai báo y tế được Bệnh viện Gia Đình làm rất tốt

Sản phụ yên tâm khi đến viện

0
Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng những sản phụ không nên dừng việc thăm khám thường xuyên theo thai kỳ.
Ảnh minh họa: D.Tính

Bé gái bị dị tật đầu nhỏ do Zika

0
Ngày 30.10 Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã xác nhận trường hợp bé gái hơn 4 tháng tuổi bị dị tật đầu nhỏ sống tại tại H.Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, có nguyên nhân do vi rút Zika.
Tài năng và sự tận tâm của bác sĩ tạo ra niềm tin cho những bà bầu ở đây kiên nhẫn chờ đợi /// Ảnh: Linh San

Nửa đêm Sài Gòn.... bà bầu đi khám thai!

20
"Chung cư nhà tôi ở cứ 23 giờ đêm là đóng cửa, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Vậy nên có đêm vì chờ khám thai mà vợ chồng tôi phải khăn gói… ra khách sạn ngủ".
Đái tháo đường thai kỳ

Đái tháo đường thai kỳ

0
Thưa bác sĩ, tôi 32 tuổi, ở Kiên Giang, mang thai 5 tháng, con đầu tiên. Cách đây một tuần tôi đi khám thai định kỳ bác sĩ báo tôi bị tiểu đường. Vậy tôi xin hỏi cách chẩn đoán bệnh? Thai con tôi có nguy cơ gì không? Cách điều trị bệnh? Cám ơn bác sĩ. (tranthituyeth…@gmail.com)
Độ mờ da gáy của thai nhi

Độ mờ da gáy của thai nhi

0
* Tôi 26 tuổi, mang thai lần đầu thai được 12 tuần, vừa rồi có độ mờ da gáy 2,2 mm. Như vậy tôi có bị sao không, mong được tư vấn, tôi cảm ơn nhiều. (phuongminh@...)
Thanh tra một trường hợp thai nhi tử vong

Thanh tra một trường hợp thai nhi tử vong

0
(TNO) Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận chiều ngày 13.8 ký quyết định thành lập đoàn thanh tra, tiến hành xác minh về một trường hợp thai nhi tử vong trong bụng mẹ.
Tai biến sản khoa luôn rình rập

Tai biến sản khoa luôn rình rập

0
Dù y học đã có nhiều tiến bộ nhưng tai biến sản khoa vẫn luôn là thách thức đối với ngành y và thầy thuốc
Khám thai thế nào ?

Khám thai thế nào ?

0
Tôi mang thai lần đầu (vừa thử que thử nhanh báo hiệu có thai), vậy khi nào tôi nên đến bác sĩ sản phụ khoa để kiểm tra; và thường tốt nhất thì bao lâu đi kiểm tra một lần trong lúc mang thai? Tôi cần lưu ý những gì trong ăn uống, sinh hoạt, công việc? Mong bác sĩ tư vấn giúp.