Khán giả bức xúc vì phim ‘Thương ngày nắng về’ có thể dừng phát sóng

0 Thanh Niên Online

Theo thông báo mới nhất của Đài truyền hình Việt Nam, rất có thể phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ dừng phát sóng khiến khán giả tiếc nuối.

Khán giả bức xúc vì phim ‘Thương ngày nắng về’ có thể dừng phát sóng - ảnh 1

Hồng Đăng gây chú ý với vai Đức trong Thương ngày nắng về phần 2 đang phát sóng trên VTV3

chụp màn hình

Liên quan đến những đồn đoán về việc hai nghệ sĩ Việt Nam bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha, Đài truyền hình Việt Nam vừa đưa ra thông báo với nội dung: “Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh hai nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại".

Như vậy rất có thể, bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 có sự tham gia của Hồng Đăng (vai Đức) sẽ dừng phát sóng hoặc phải thay thế diễn viên. Được biết, bộ phim vẫn đang quay.

Khán giả bức xúc vì phim ‘Thương ngày nắng về’ có thể dừng phát sóng - ảnh 2

Thương ngày nắng về phần 2 đang có diễn biến vô cùng gây cấn

chụp màn hình

Trên các diễn đàn phim, hàng ngàn bình luận tỏ ra “sốc” và hụt hẫng nếu bộ phim bị cấm sóng hoặc dừng chiếu. “Sai lầm của một người đã làm cho nỗ lực của một tập thể cố gắng hơn một năm qua tan thành mây khói”, “Phim đang hay, có thể cắt phân đoạn có nhân vật này thôi chứ cắt toàn bộ bộ phim này thì “khổ thân” khán giả quá. Mong nhà đài xem xét đề nghị này, trân trọng cảm ơn!”, “Thật đáng tiếc vì không được tiếp tục xem phim Thương ngày nắng về", “Thương cho cả một ê-kíp nỗ lực bao ngày tháng. Bộ phim đang đến những tập hay ho nhất và sắp thành công rực rỡ. Buồn ghê gớm”, “Ôi Thương ngày nắng về của tôi, cắt nhân vật thôi, thay thế nhân vật khác, chứ đừng cắt cả phim”, “Tại sao lại phải cắt sóng nhỉ? Có thể thay bằng diễn viên khác được mà! Công sức của cả một tập thể, của cả một ê-kíp bao nhiêu con người như thế suốt hơn một năm trời bị hủy bỏ chỉ vì một con người”, nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối.

Khán giả bức xúc vì phim ‘Thương ngày nắng về’ có thể dừng phát sóng - ảnh 3

Khán giả tiếc nuối và cũng rất bức xúc nếu bộ phim dừng phát sóng

chụp màn hình

Tuy nhiên, một số người xem lại hy vọng rằng đạo diễn và biên kịch có thể thay đổi kịch bản để cắt vai Đức (Hồng Đăng đóng) khỏi phim: “Đạo diễn bẻ lái thế nào đi chứ đừng cắt phim”, “Đúng ra, cho anh Đức bị ung thư thật thì phim lại được chiếu tiếp”, “Ước gì nhà đài xoá bỏ hết các tập có Hồng Đăng từ trước đi, xong chiếu nốt các tập cuối cắt bỏ cảnh có Hồng Đăng, bẻ lái cho chị Khánh yêu anh Minh. Chứ còn có mấy tập cuối...”, “Cuối phim bẻ lái cho Đức nghỉ khoẻ. Khánh và bác sĩ tâm lý thành đôi”.

Khán giả bức xúc vì phim ‘Thương ngày nắng về’ có thể dừng phát sóng - ảnh 4

Nhiều khán giả hy vọng biên kịch sẽ thay đổi kịch bản để cắt vai Đức (Hồng Đăng đóng) khỏi phim

chụp màn hình

Thanh Niên đã liên lạc với người phụ trách truyền thông của VFC để hỏi về việc phim Thương ngày nắng về phần 2 có dừng phát sóng hay không nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Vì sao Hồng Đăng trở thành diễn viên ‘ăn khách’ của màn ảnh nhỏ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm