Khánh thành công trình Thắp sáng đường quê tại Hậu Giang

28/09/2022 16:01 GMT+7

Từ công trình thắp sáng đường quê, nông thôn có diện mạo mới sáng sủa, bà con quyết tâm phấn đấu vì một địa phương ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Ngày 28.9, tại H.Vị Thủy (Hậu Giang), T.Ư Đoàn phối hợp Tỉnh đoàn Hậu Giang và Tổng công ty CP bia-rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức khánh thành công trình Thắp sáng đường quê.

Khánh thành công trình Thắp sáng đường quê tại ấp 4, xã Vị Bình, H.Vị Thủy, Hậu Giang

THANH DUY

Anh Trương Minh Hoàng, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang, cho biết để chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Hậu Giang lần thứ XI và tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, công trình này không chỉ mang đến niềm vui cho đoàn viên, thanh niên mà còn mang lại sự phấn khởi cho hàng trăm hộ dân sinh sống nơi đây.

Theo đó, con đường được thắp sáng dài hơn 1 km, tại ấp 4, xã Vị Bình, H.Vị Thủy. Sau hơn 1 tháng thực hiện, công trình được hoàn thành theo tiêu chuẩn 3 trong 1, gồm: 35 trụ đèn năng lượng mặt trời, cờ Tổ quốc và pano tuyên truyền. Tổng trị giá công trình là 125 triệu đồng, do T.Ư Đoàn và SABECO tài trợ. Hơn 100 đoàn viên, thanh niên và người dân đã chung tay xây dựng.

Ông Lê Thanh Giới, Bí thư Đảng ủy xã Vị Bình, cho biết với việc thắp sáng đường quê, nông thôn có một diện mạo mới sáng sủa, bà con vui mừng vì quê hương ngày càng giàu đẹp. Từ đây, con đường được đảm bảo an ninh trật tự và an toàn hơn.

Hiện người dân hiện rất phấn khởi, đặc biệt là những hộ thường mưu sinh vào ban đêm. Thay mặt người dân, Bí thư Đảng ủy xã Vị Bình gửi lời cảm ơn đến các đơn vị thực hiện vì đây là sự giúp đỡ rất thiết thực cho địa phương; đồng thời kêu gọi bà con cùng chung tay giữ gìn, ra sức bảo quản công trình…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.