Khát vọng trẻ 9: Sân khấu hoành tráng đã sẵn sàng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một sân khấu với diện tích 1.200 m2 phục vụ cho chương trình Khát vọng trẻ 9 đang dần hoàn thiện trong sự háo hức chờ đợi của người dân Bình Định.

Khát vọng trẻ 9: Sân khấu hoành tráng đã sẵn sàng

(TNO) Một sân khấu với diện tích 1.200 m2 phục vụ cho chương trình Khát vọng trẻ 9 đang dần hoàn thiện trong sự háo hức chờ đợi của người dân Bình Định.

Khát vọng trẻ 9: Sân khấu hoành tráng đã sẵn sàng - ảnh 1Sân khấu dần hoàn thiện, các đạo cụ đã được sắp xếp vào vị trí 

Những ngày qua, sân khấu và khán đài phục vụ cho chương trình Khát vọng trẻ 9 (do Báo Thanh Niên tổ chức) được đơn vị thi công ráo riết thực hiện, bất kể ngày đêm.

Tính đến trưa 19.3, sân khấu chính với diện tích 1.200 m2 và hai bên khán đài đã cơ bản hình thành. Mặc dù tiết trời khá oi bức nhưng đội ngũ thi công vẫn làm việc hết mình dưới cái nắng chói chang để hoàn thiện mọi thứ trước ngày 21.3. Một số đạo cụ như rơm rạ, cỏ khô đã được đưa lên sân khấu để dựng bối cảnh cho chương trình.

Chị Ngọc, một người bán hàng ở gần quảng trường trung tâm cho biết: "Mấy ngày nay tôi vẫn luôn theo dõi và chờ đợi từng ngày một để xem sân khấu hoành tráng như thế nào vì nghe nói đây là chương trình ca nhạc quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. Các con tôi thì háo hức vì chương trình có Mỹ Tâm với Noo Phước Thịnh là hai ca sĩ mà tụi nhỏ yêu thích".

Cũng như chị Ngọc, nhiều người dân Bình Định không giấu được sự háo hức, nhất là trước hình ảnh các ca sĩ và những tấm poster chương trình treo dọc hai bên đường. Chị Tâm, một người dân sống gần đó, chia sẻ: "Không những tôi mà cả nhà tôi đều đang háo hức chờ đợi chương trình diễn ra. Chỉ mong là tối hôm đó thời tiết thuận lợi để chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp".

Với Khát vọng trẻ 9, lực lượng nghệ sĩ và diễn viên quần chúng tham gia, số lượng đạo cụ, diện tích sân khấu và khán đài, khán giả dự kiến đều xếp vào hàng kỷ lục, kể từ Khát vọng trẻ đầu tiên đến nay. Riêng đạo cụ cho màn lật bảng - xếp chữ/hình được chở ra Quy Nhơn lên đến... 3 tấn.

Chính vì sự quy mô ấy mà không chỉ ê kíp thực hiện hết sức khẩn trương, ngay cả người dân nơi đây cũng đang chờ đợi từng ngày để được thưởng thức chương trình.

Khát vọng trẻ 9: Sân khấu hoành tráng đã sẵn sàng - ảnh 2Không khí làm việc khẩn trương tại địa điểm diễn ra Khát vọng trẻ 9
Chương trình Khát vọng trẻ 9 do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức với chủ đề Hào khí xuân đất võ sẽ diễn ra ở TP.Quy Nhơn, Bình Định lúc 20 giờ ngày 21.3, tại quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định - đường Nguyễn Tất Thành. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1; VTC9 - Let’s Viet tiếp sóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm