khat vong tre

Khát vọng trẻ: Nghệ sĩ 3 miền hòa ca trên quê Bác

Khát vọng trẻ: Nghệ sĩ 3 miền hòa ca trên quê Bác

0
Chương trình do Công ty cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện, dưới sự chỉ đạo của T.Ư Hội LHTN VN và UBND tỉnh Nghệ An, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và tiếp sóng trên Đài phát thanh - truyền hình Nghệ An.
 
Thư cám ơn

Thư cám ơn

0
Tối 3.1, Báo Thanh Niên đã thực hiện thành công chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào tuổi 30 - Từ Duyên Dáng VN đến Khát vọng trẻ tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
Hồng Nhung, Cẩm Vân thăng hoa trong liên khúc nhạc Trịnh

Hồng Nhung, Cẩm Vân thăng hoa trong liên khúc nhạc Trịnh

0

(iHay) Phần kết hợp của hai giọng ca vàng làng nhạc Việt với hai ca khúc Ru tình Ru em từng ngón xuân nồng đã đem đến một tiết mục đầy cảm xúc trong đêm diễn Chào tuổi 30 vừa diễn ra tối 3.1.

Duyên dáng và khát vọng

Duyên dáng và khát vọng

0
Đó là tinh thần mà Báo Thanh Niên ở tuổi 30 muốn gửi tới nhân dân mình, đất nước mình, bạn đọc của mình.
Mỹ Tâm, Phương Thanh gây xúc động khi hát lại hit cũ

Mỹ Tâm, Phương Thanh bồi hồi thể hiện bài hit cũ

1

Chọn trình diễn những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình ở thập niên trước là Ước gìKhi giấc mơ về, Mỹ Tâm, Phương Thanh đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả có mặt trong đêm nhạc Chào tuổi 30.

Quang Dũng, Đan Trường, Lam Trường sẵn sàng đem đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình một thời trong chương trình Chào tuổi 30 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đêm hội ngộ giọng ca vàng nhạc Việt các thời kỳ

0

Quy tụ gần như đầy đủ những ca sĩ nổi bật nhất từ trước đến nay, đêm diễn sẽ là dịp hiếm hoi khán giả được sống lại những năm tháng đỉnh cao nhạc Việt với hàng loạt ca khúc quen thuộc đã đi vào ký ức.

MC - diễn viên Thanh Mai, Hoa khôi Thu Hương, La Kim Phụng và MC Thúy Hạnh (từ trái qua) - Ảnh: Tiên Nguyễn - NSCC - Nguyên Vân - NSCC

Hội ngộ những người đẹp nổi tiếng một thời

1
Ngoài những gương mặt người mẫu trẻ đang được yêu mến hiện nay, khán giả sẽ có dịp gặp lại các người đẹp kỳ cựu một thời từng xuất hiện trong các kỳ Duyên Dáng Việt Nam.
Nghệ sĩ chào Thanh Niên tuổi 30

Nghệ sĩ chào Thanh Niên tuổi 30

0
Kỷ niệm 30 năm thành lập Báo Thanh Niên, các nghệ sĩ như siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, rapper Kimmese... đã chia sẻ tình cảm của mình, đặc biệt là với chương trình Khát vọng trẻ.