Hãy lưu ý đến thức ăn hơn là giờ ăn /// Shutterstock

Ăn giờ nào không quan trọng bằng ăn gì!

0
Bạn có thể đã nghe nói rằng ăn tối muộn có thể có hại cho sức khỏe, làm tăng nguy cơ tăng cân. Nhưng hầu hết các nghiên cứu liên quan đến bữa tối muộn với tăng cân chỉ là quan sát, theo Medical Daily.
Kiểm ngư tại Hoàng Sa dùng khẩu phần ăn dạng tuýp

Kiểm ngư tại Hoàng Sa dùng khẩu phần ăn dạng tuýp

0
(TNO) Sáng 27.6, tại Chi đội Kiểm ngư số 3 (Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự - Bộ Quốc phòng - đã giới thiệu các sản phẩm khẩu phần ăn dạng tuýp xà phòng sinh học CNM, dùng cho các lực lượng làm nhiệm vụ đặc biệt, dài ngày trên biển.
Cắt giảm phần ăn của trẻ

Cắt giảm phần ăn của trẻ

0
Dư luận tại H.Lệ Thủy (Quảng Bình) xôn xao việc phụ huynh ở xã Mỹ Thủy phát hiện trường mầm non xã bớt rất nhiều khẩu phần ăn của trẻ.
Mở chiến dịch chống béo phì

Mở chiến dịch chống béo phì

0
(TNO) Do lo ngại tình trạng béo phì ngày càng tăng tại Los Angeles (Mỹ), các quan chức y tế tại đây phát động chiến dịch khuyến cáo người dân nên ăn ít lại.
Giảm muối trong khẩu phần ăn

Giảm muối trong khẩu phần ăn

0
Chất natri trong muối là nhân tố cơ bản để điều hòa các chất dịch trong cơ thể, giúp ích rất nhiều cho hệ thần kinh và các mô, cơ. Tuy nhiên, việc hấp thu quá nhiều natri mỗi ngày khiến cơ thể bài tiết một lượng canxi lớn, từ đó dẫn đến nguy cơ yếu xương và hệ lụy là dễ bị bệnh loãng xương.