Khoảng 4.000 khán giả thưởng thức đêm đại nhạc hội Hồ Mây kích cầu du lịch

Nguyễn Long
Nguyễn Long
18/12/2022 09:33 GMT+7

Các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng thế hệ 7x, 8x đã khiến đêm đại nhạc hội Hồ Mây trên núi Lớn, TP.Vũng Tàu trở nên sôi động, thu hút khoảng 4.000 khán giả đến xem.

Đêm đại nhạc hội Hồ Mây 2022 chào năm mới 2023 diễn ra tại Khu du lịch Hồ Mây Park trên núi Lớn, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) vào tối 17.12 đã thu hút khoảng 4.000 khán giả đến xem.

Đông đảo du khách, người dân xem đêm nhạc hội

nguyễn long

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc thế hệ 7x, 8x là Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Anh Khoa, Lâm Hùng, Bảo Ngọc, Minako Band...

Khán giả đã nghe lại các bài hát từng nổi đình nổi đám một thời khi ca sĩ Đan Trường hát bài “Tình khúc vàng”, hay “Thà rằng như thế” do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc biểu diễn...

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc biểu diễn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khán giả

nguyễn long

Ông Đậu Thế Anh, Tổng giám đốc Khu du lịch Hồ Mây Park cho biết đã đầu tư gần 5 tỉ đồng để làm sân khấu, dàn dựng chương trình, mời các ca sĩ, nhóm nhạc về biểu diễn nhằm tri ân khách hàng, chào mừng năm mới 2023.

Các ca sĩ đã trình diễn nhiều bài hát có sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc cùng nhạc nước hiện đại và công nghệ Mapping 5D trên màn hình 2.500 inch khiến khán giả vô cùng thích thú.

“Đêm ca nhạc cũng là mục đích kích cầu ngành du lịch TP.Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung. Chúng tôi hy vọng ngành du lịch của địa phương ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới, là điểm đến của du khách trong và ngoài nước”, Tổng giám đốc Khu du lịch Hồ Mây Park, chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.