Khoảnh khắc lính biên phòng cứu người đàn ông 'trôi' giữa sông Nhật Lệ

Nguyễn Phúc
Nguyễn Phúc
15/06/2024 21:56 GMT+7

Một người đàn ông có biểu hiện không bình thường, 'trôi' giữa sông Nhật Lệ (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) vừa được lực lượng Đồn Biên phòng Nhật Lệ cứu sống.

Tối 15.6, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã kịp thời cứu và bàn giao về gia đình 1 người dân bị trôi trên sông.

Khoảnh khắc lính biên phòng cứu người đàn ông 'trôi' giữa sông Nhật Lệ- Ảnh 1.

Khoảnh khắc lực lượng biên phòng tiếp cận được người đàn ông trôi giữa sông Nhật Lệ

THANH LỘC

Theo đó, vào lúc 17 giờ 45 phút cùng ngày (15.6), trong lúc đang làm nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhật Lệ phát hiện một người đàn ông đang bị trôi giữa sông Nhật Lệ. Đơn vị đã cử cán bộ nhanh chóng tiếp cận và đưa người đàn ông vào bờ an toàn. 

Khoảnh khắc lính biên phòng cứu người đàn ông 'trôi' giữa sông Nhật Lệ- Ảnh 2.

Người đàn ông được đưa vào bờ

THANH LỘC

Sau khi được đưa vào bờ và kiểm tra sức khỏe ban đầu, người đàn ông có biểu hiện không bình thường, chỉ nhớ nhà ở xã Nhân Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình). Đồn Biên phòng Nhật Lệ sau đó đã xác định và liên lạc để người thân đón ông N.V.H (62 tuổi, xã Nhân Trạch) về nhà.

Qua sự việc, gia đình ông H. bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã kịp thời phát hiện và đưa ông H. vào bờ an toàn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.