Khởi tố vợ chồng hờ mở quán cà phê kích dục dụ khách, cướp giật tài sản

Nam Long
Nam Long
06/12/2018 10:39 GMT+7

Sau 2 lần bị xử phạt hành chính về hành vi kích dục, chủ quán vẫn lén lút hoạt động và cùng với 'chồng hờ' cướp giật tài sản của khách.

Ngày 6.12, Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ TT.Cái Tàu Hạ, H.Châu Thành, Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, H.Long Hồ) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.
Theo thông tin từ công an, khoảng 2 giờ ngày 1.11, Công an H.Long Hồ nhận được tin báo tại quán cà phê không tên gần vòng xoay tuyến tránh TP.Vĩnh Long, đoạn qua xã Tân Hạnh xảy ra vụ cố ý gây thương tích.
Nạn nhân là ông T.M.T (41 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Đồng Tháp). Ông T. làm nghề chạy xe ôm, do cự cãi với vợ nên lấy xe chạy xuống Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê trên "giải sầu".
Tại đây, ông T. được nữ tiếp viên rủ vào trong kích dục với giá 200.000 đồng. Ông T. đồng ý và trả tiền trước rồi cùng tiếp viên vào bên trong quán. Một lúc sau, ông T. quay ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật bóp nói là chưa trả tiền. Trong lúc ông T. và cô gái giằng co, một thanh niên trong quán cầm hung khí tấn công ông T. liên tục rồi đẩy ông ra ngoài đường.
Do vết thương làm rách mí mắt trái, chảy nhiều máu nên ông T. được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ông T. cho biết chiếc bóp bị cướp bên trong có 13,5 chỉ vàng 24K cùng số tiền 7,5 triệu đồng (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng). Sau khi đánh ông T. và cướp tài sản, những người trong quán đã đóng cửa, bỏ trốn.
Qua điều tra, tối 15.11 công an bắt giữ Tuyết và ngày 16.11, Đại ra đầu thú. Bước đầu Tuyết khai nhận thuê đất tại xã Tân Hạnh mở quán và cho nhân viên kích dục cho khách khi có yêu cầu. Những khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp phục vụ khách. Trong thời gian hoạt động, Tuyết quen và chung sống như vợ chồng với Đại. Cả 2 thường xuyên giở trò móc túi, cướp tài sản của khách. Riêng tài sản cướp được của ông T., hai người mang đi bán, lấy tiền mua xe máy và tiêu xài hết.
Theo công an, quán cà phê không tên do Tuyết làm chủ đã 2 lần bị xử phạt hành chính về hành vi kích dục. Sau mỗi lần bị phạt, Tuyết tạm nghỉ một thời gian rồi lén lút hoạt động trở lại để “gỡ vốn”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.