Không kinh doanh tại chỗ, quán karaoke ship dàn máy đến tận nhà phục vụ khách hát

0 Thanh Niên Online

Giá gần 3 triệu cho 3 ngày, 5 triệu cho 1 tuần và 12 triệu cho 1 tháng, chuỗi hệ thống karaoke ICool đang gây "sốt" khi mở dịch vụ ship trọn bộ dàn máy hát karaoke tại nhà cho người dân tại TP.HCM khi lâu ngày không được ca hát tại quán.

Đồ ăn, thức uống là những mặt hàng được ship liên tục trong những ngày giãn cách xã hội. Tuy nhiên, mới đây tại TP.HCM, người dân còn có thể được ship cả… nhạc về hát - tạo không gian như một quán karaoke thực thụ.

Ý tưởng này được hiện thực hóa bởi một chuỗi hệ thống karaoke dành cho giới trẻ tại TP.HCM. Những ngày qua, hệ thống karaoke này đã mở dịch vụ ship nguyên dàn thiết bị âm thanh, máy chiếu đến tận nhà để khách hát. Vừa giải tỏa căng thẳng, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19. Đây cũng là cách chuỗi hệ thống gần 20 chi nhánh này xoay sở và tồn tại qua nhiều tháng đóng cửa.

Không kinh doanh tại chỗ, quán karaoke ship dàn máy đến tận nhà phục vụ khách hát - ảnh 1

Nhân viên hệ thống thiết kế, bố trí lắp đặt âm thanh để khách hàng đạt trải nghiệm như phòng hát

lê nam

Để có thể đem lại trải nghiệm hát tại nhà hay như ở quán, một đơn hàng khách đặt, chuỗi quán karaoke này sẽ mang một dàn âm thanh gồm mixer, micro, loa, sub (tức loa trầm) và các thiết bị phụ trợ kèm theo như bộ tín hiệu và màn hình chọn bài hát. Đồng thời, nếu gia đình có TV màn hình lớn rồi thì sẽ tận dụng, còn không thì cửa hàng sẽ mang theo dàn máy chiếu để tạo cảm giác chân thật, hấp dẫn nhất.

Việc hát tại nhà cũng cần đảm bảo các yếu tố thiết kế, bố trí hệ thống âm thanh, đồng thời việc cách âm cũng cần đảm bảo để không ảnh hưởng đến hàng xóm cũng được đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị này tư vấn.

Không kinh doanh tại chỗ, quán karaoke ship dàn máy đến tận nhà phục vụ khách hát - ảnh 2

3 triệu/3 ngày, 5 triệu/tuần và 12 triệu/tháng được đánh giá khá hợp lý cho dịch vụ này

lê nam

Mặc dù dịch vụ này mới triển khai nhưng nhanh chóng tạo ra sức hút với nhiều người dân tại TP.HCM, đặc biệt sau gần nửa năm dịch vụ giải trí karaoke tạm dừng hoạt động. Đại diện đơn vị cung cấp loại hình này cho biết mức giá cho một đơn hàng khá hợp lý và phải chăng. Sau khi trải nghiệm, khách hàng nếu thích có thể mua luôn trọn bộ thiết bị âm thành mà bên ICOOL cung cấp.

Chị Thùy Dương - Đại diện bộ phận kinh doanh ICOOL karaoke: "Khách thuê dịch vụ này thì bên Dương sẽ bảo đảm toàn bộ kỹ thuật bảo trì cũng như lắp đặt cho khách, chi phí vận chuyển thì chi phí sẽ rơi vào tầm 2,9 triệu cho ba ngày, 7 ngày thì chi phí sẽ lên khoảng 5 triệu, còn nếu một tháng thì khoảng tầm 12 triệu".

Không kinh doanh tại chỗ, quán karaoke ship dàn máy đến tận nhà phục vụ khách hát - ảnh 3

Chuỗi hệ thống karaoke buộc phải chuyển mình để "sống sót' qua ngày dịch

lê nam

Với lợi thế 20 chi nhánh phủ khắp thành phố, mỗi chi nhánh có hàng chục dàn đầu máy hát chuyên nghiệp, âm thanh hiện đại, chuỗi hệ thống phòng hát dành cho giới trẻ này đang có nhiều bước xoay chuyển để thích nghi với điều kiện bình thường mới, chờ đến ngày dịch bệnh được kiểm soát, phòng hát sẽ lại sáng đèn nhộn nhịp đón khách đến vui chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm