Không nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình Galaxy Z Flip

Thành Luân
Thành Luân
11/06/2020 09:46 GMT+7

Người dùng được Samsung khuyến cáo không sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình trên Galaxy Z Flip - một trong những chiếc điện thoại gập lại có giá không hề rẻ của hãng.

Theo PhoneArena, smartphone gập lại với màn hình linh hoạt đang là một trong những công nghệ hiện đại được nhiều công ty hướng đến, nhưng các mẫu sản phẩm thế hệ đầu tiên đang gặp phải một số vấn đề. Bên cạnh chi phí đắt đỏ, vấn đề chính được nhiều người dùng quan tâm đến các sản phẩm này là độ bền màn hình.
Mẫu Galaxy Fold đầu tiên khiến người dùng bị ám ảnh khi nhiều chuyên gia đánh giá đã “bóc nhầm” lớp bảo vệ của màn hình khi nghĩ rằng đó chỉ là một bộ bảo vệ màn hình bình thường. Điều này dẫn đến sự cố với màn hình. Giờ đây, Samsung lại khuyên người dùng không nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình cho Galaxy Z Flip.
Đại diện Samsung cho biết với SamMobile rằng các nội dung nêu trong hướng dẫn chăm sóc đi kèm với Galaxy Z Flip cho thấy các chất kết dính thứ ba như phim hoặc nhãn dán không được áp dụng vào màn hình Galaxy Z Flip, vì vậy nếu điều này được thực hiện sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.
Đây rõ ràng là một tuyên bố đáng chú ý, đặc biệt khi nhiều cửa hàng trực tuyến hiện chào bán các miếng dán bảo vệ màn hình cho Galaxy Z Flip. Đặt một tấm dán màn hình cho Galaxy Z Flip không chỉ làm mất hiệu lực bảo hành mà còn làm hỏng màn hình. Vấn đề là, thêm một miếng dán bảo vệ màn hình cho một chiếc điện thoại đắt tiền rõ ràng là điều mà nhiều người mong muốn.
Không trang bị miếng dán bảo vệ màn hình, cách tốt nhất để người dùng bảo vệ màn hình Galaxy Z Flip chính là đóng điện thoại khi không sử dụng và hãy cẩn thận hơn khi mở nó ra.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.