Khuôn mặt Đại Việt

0 Thanh Niên Online

Emobi Games vừa kêu gọi mọi game thủ đóng góp... mặt để công ty này xây dựng cũng như tạo hình các nhân vật tướng lĩnh, NPC chính của Sát thát truyền kỳ sao cho vừa phù hợp với xã hội hiện đại, vừa phù hợp với lịch sử lại đảm bảo tính thẩm mỹ hiện nay.

Cụ thể, các game thủ gửi hình chân dung của chính mình và cả của bạn bè hay người thân... tới địa chỉ satthat@emobi.com.vn. Rõ ràng Emobi Games đang muốn sản phẩm thuần Việt của mình có những khuôn mặt thật Việt Nam.

Trường Nghi

>> Sống sót nhờ game
>> Vợ chồng và game
>> Game được hỏi thăm nhiều nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.

Chuyện làng Game

Chuyện làng Game

Sản phẩm của VNG vừa hé lộ những bức ảnh về bộ ảnh cosplay các nàng “công chúa” trong game, do 4 nữ game thủ được cộng đồng bầu chọn đảm nhiệm. 4 cô gái Thúy Vy, Minh Trúc (ảnh), Bích Nga, Phương Anh sẽ vào vai 4 cô “công chúa” dễ thương đại diện cho 4 thành Thanh Châu, Dự Châu, Kinh Châu và U Châu.

Chuyện làng game

Chuyện làng game

Cộng đồng game DoTa truyền kỳ đã vô cùng bất ngờ khi biết đích thân CEO của Công ty VNG Lê Hồng Minh (ảnh) đảm nhận việc lồng tiếng cho tướng Yurnero trong game.