Kịch mới của Sân khấu nhỏ 5B hút khán giả thiếu nhi

Thế Sang
Thế Sang
15/05/2022 15:59 GMT+7

Sáng ngày 15.5, Sân khấu nhỏ 5B (Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM) ra mắt vở mới dành cho các em nhỏ mang tên Bộ lạc nanh trắng (tác giả: Vương Huyền Cơ; đạo diễn: Huy Hoàng).

Sân khấu nhỏ 5B vừa "khai hè" với vở diễn mới toanh là Bộ lạc nanh trắng, phần tiếp theo của vở Vương quốc những người xấu xí (cũng của tác giả Vương Huyền Cơ và đạo diễn Huy Hoàng).

Nối dài tuyến truyện của vở kịch trước, Bộ lạc nanh trắng kể tiếp câu chuyện của các nhân vật lạc vào khu rừng nơi một bộ lạc phải tuân theo lệnh một pháp sư là phải săn lùng động vật để "tế thần", nếu không sẽ bị trừng phạt. Vở quy tụ dàn diễn viên như Trần Tuấn Kiệt, Lâm Thắng, bé Gia Huy, bé Gia Hân, Tuyền Mập...

Nhiều phụ huynh đưa con em đi xem kịch tại Sân khấu nhỏ 5B vào cuối tuần

NSCC

Nhiều phụ huynh dẫn con em đi xem Bộ lạc nanh trắng, ngồi gần đầy rạp. Đây là tín hiệu đáng mừng vì hè vừa rồi, các em hầu như "mất trắng" việc thưởng thức kịch do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thời điểm tháng 5.2021, sân khấu kịch TP.HCM bùi ngùi đóng cửa, đến mùa hè hiện tại, nhiều sân khấu rục rịch ra kịch mới, và sự tái xuất của sân khấu 5B với vở mới là một trong số đó.

Dàn diễn viên Bộ lạc nanh trắng tương tác tốt với các em nhỏ. Thậm chí ở nhiều đoạn, các em "tương tác" đến mức át cả tiếng của diễn viên. Ở vở Vương quốc những người xấu xí, các diễn viên cũng tương tác với khán giả nhí khiến cho các em thích thú.

Phụ huynh mua vé trước phòng vé

NSCC

Diễn viên Tuyền Mập tương tác với khán giả nhí

NSCC

Nhận thấy vở đầu là Vương quốc những người xấu xí nhận được phản hồi tốt từ khán giả, NSƯT Mỹ Uyên, Giám đốc Sân khấu nhỏ 5B thực hiện ngay phần tiếp theo khi các em nhỏ rục rịch vào hè. Kịch mục thiếu nhi ở sân khấu 5B trở lại từ tháng 3, các suất diễn nhận được sự ủng hộ từ khán giả nhí, phụ huynh. Vở Bộ lạc nanh trắng là một trong những vở sáng đèn vào những ngày cuối tuần, suất tiếp theo là sáng ngày 22.5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.