Kiểm tra xe vi phạm giao thông, phát hiện 1 tấn pháo nổ

0 Thanh Niên Online

Quá trình dừng xe tải để kiểm tra, xử lý vi phạm luật giao thông đường bộ, lực lượng CSGT Hà Nội phát hiện tài xế đang chở 1 tấn pháo nổ.

Tối 6.12, chỉ huy Đội CSGT số 15 (thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết đơn vị này vừa bàn giao tài xế Nguyễn Đăng Hiếu (33 tuổi, trú TX.Sơn Tây, Hà Nội) cùng 1 tấn pháo nổ cho Công an H.Sóc Sơn (Hà Nội) để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Kiểm tra xe vi phạm giao thông, phát hiện 1 tấn pháo nổ - ảnh 1

Tài xế Nguyễn Đăng Hiếu cùng số pháo tang vật

kiến trần

Trước đó, khoảng 18 giờ 35 ngày 6.12, tổ tuần tra Đội CSGT số 15 làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông tại km0+400 QL18 đã phát hiện xe tải mang biển số 29H-588.73 vi phạm lỗi không chấp hành chỉ dẫn vạch kẻ đường nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để xử lý.

Phát hiện 1 tấn pháo nổ khi kiểm tra xe vi phạm giao thông tại Hà Nội

Quá trình làm việc, tài xế Hiếu là người cầm lái có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác đã kiểm tra phương tiện và phát hiện hàng chục thùng lớn, bên trong chứa tổng cộng 1 tấn pháo nổ.

Kiểm tra xe vi phạm giao thông, phát hiện 1 tấn pháo nổ - ảnh 2

Hàng chục thùng pháo nổ phát hiện trên xe tải

kiến trần

Bước đầu, tài xế Hiếu thừa nhận vận chuyển thuê số pháo cho một người từ TX.Sơn Tây đi TP.Từ Sơn (Bắc Ninh) với cước phí 15.000 đồng/km. Nam tài xế cũng thừa nhận đây là lần thứ 2 vận chuyển hàng này nhưng không biết bên trong là pháo nổ.

Đội CSGT số 15 đã lập biên bản, bàn giao tài xế cùng phương tiện, tang vật cho Công an H.Sóc Sơn để đấu tranh, làm rõ vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm