Kiếm trăm triệu mỗi tháng trên đất Hà Nội nhờ 'tân trang' đồ hiệu

16/09/2022 08:37 GMT+7

Những năm trở lại đây, nghề tân trang đồ hiệu đang được quan tâm khi nhu cầu ngày càng tăng cao, mang đến nguồn thu nhập "khủng".

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa, vệ sinh đồ hiệu đang rất hút khách, mang đến nguồn thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Chiếc túi hiệu hỏng hóc, đôi giày bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng... qua bàn tay người thợ với quy trình đặc biệt sẽ được “phù phép” biến hoá trở nên mới như lúc xuất xưởng.

Mở dịch vụ spa cho đồ hiệu đang là nghề hot, mang lại nguồn thu nhập lớn

thanh huyền

Chủ cửa hàng là anh Nguyễn Trọng Nghĩa. Anh Nghĩa cho biết ở Việt Nam chưa có trường lớp đào tạo về lĩnh vực chăm sóc, sửa chữa túi xách, đồ hiệu. Tất cả các quy trình đều phải học hỏi từ những ngành liên quan như sản xuất da giày về các công đoạn, chất liệu, công cụ, dụng cụ để làm...

Những món đồ hiệu sau khi sửa, tân trang lại sẽ có vẻ đẹp gần như lúc mới mua

thanh huyền

Tùy theo chất liệu cũng như tình trạng của món đồ, thông thường thời gian vệ sinh, sửa chữa sẽ từ 3 - 15 ngày. Trong quá trình sửa chữa, cửa hàng từng nhận những món đồ hiệu đắt đỏ, giá trị từ vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu đồng.

Sửa chữa đồ hiệu đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và tính kiên nhẫn, tỉ mỉ

thanh huyền

Trung bình một tháng, tiệm sửa chữa hoàn thiện từ 1.200 đến 1.800 món đồ hiệu. Sau khi phục hồi lại, những món đồ đắt đỏ này có thể giống với khi hãng sản xuất tới 90 - 95%.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.