Kiên Giang: Hẹn thương lái đến mua tôm rồi dùng dao khống chế nhằm cướp tài sản

28/03/2022 19:23 GMT+7

Hẹn bán tôm với số lượng lớn, khi thương lái đến điểm hẹn, Phạm Vĩ Ân (ngụ Kiên Giang) dùng dao khống chế để cướp tài sản.

Chiều 28.3, Công an xã Tây Yên (H.An Biên, Kiên Giang) cho biết lực lượng của đơn vị đã phối hợp người dân bắt được Phạm Vĩ Ân (23 tuổi, ngụ ấp Kinh Xáng, xã Tây Yên, H.An Biên) vào sáng cùng ngày khi nghi phạm vừa thực hiện hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là anh K., thương lái mua tôm, ngụ cùng xã.

Phạm Vĩ Ân bị bắt sau 3 giờ gây án

BÁCH HỶ

Theo lời khai ban đầu, trước đó, Ân hẹn anh K. đến một địa điểm vắng người, thuộc tuyến đê quốc phòng, cạnh rừng phòng hộ ven biển ấp Xẻo Dinh, xã Tây Yên để bán tôm với số lượng lớn.

Khoảng 5 giờ ngày 28.3, anh K. mang tiền đến điểm hẹn để mua tôm thì Ân bất ngờ dùng dao khống chế nhằm cướp tiền. Anh K. kháng cự liền bị Ân đâm 2 nhát dao trúng vào vai và tay. Khi anh K. tri hô, Ân lập tức bỏ chạy vào rừng phòng hộ ven biển gần đó trốn.

Nhận được tin báo, Công an xã Tây Yên nhanh chóng đến hiện trường phối hợp người dân truy bắt nghi phạm. Khoảng 3 giờ đồng hồ sau, lực lượng công an bắt được Ân khi nghi phạm này đang trốn trong rừng phòng hộ.

Theo một lãnh đạo Công an xã Tây Yên, thương lái thu mua tôm, cua thường mang theo nhiều tiền, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng để trả cho người bán.

Sau khi tiếp nhận từ Công an xã Tây Yên, Công an H.An Biên đã chuyển vụ việc về Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang tiếp tục điều tra, xử lý Phạm Vĩ Ân về hành vi cướp tài sản theo thẩm quyền.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.