Kim Đào nhập vai "Chị Súc" diễn cảnh gặp "Ba giật", dàn khách mời cười nghiêng ngả

06/06/2022 11:52 GMT+7

Thử thách đưa ra bất ngờ nhưng không làm khó được hai diễn viên. Trên sóng Hot Trend, Kim Đào và Lạc Hoàng Long khiến dàn khách mời được dịp cười nghiêng ngả.

Cha mẹ cho mình cái hình hài… nó hài như vậy....

Thì phải ráng giữ cái hài đó chứ.

Lời thoại này được nhiều khán giả bình luận ngay dưới tập 8 của Gia đình cục súc phát trên nền tảng YouTube. Nhiều người bật cười bởi cách nói và sự nhấn nhá của nhân vật Ba giật (Lạc Hoàng Long thủ vai). Cụ thể, khi Minh Dự (trong vai Bảy Súc) lang thang trên cầu và tìm chỗ để nôn thì Ba giật đi qua, tưởng rằng Bảy Súc muốn tự tử nên vội vàng giữ lại và ra sức khuyên can Bảy Súc phải “giữ hình hài” mà cha mẹ cho.

Lạc Hoàng Long và Kim Đào diễn lại phân cảnh hài hước này ngay trên sóng Hot Trend

Dù chỉ là một phân đoạn ngắn nhưng diễn xuất của Lạc Hoàng Long và Minh Dự khiến khán giả không khỏi bật cười.

Chia sẻ thêm về nhân vật Ba Giật, diễn viên Võ Tấn Phát cho biết từ khi viết kịch bản và xây dựng lời thoại cho nhân vật, Ba Giật dường như được “đo ni đóng giày” với Lạc Hoàng Long, bởi theo Tấn Phát “Lời thoại trên kịch bản nó cũng bình thường lắm, nhưng cách anh Long nói, ngắt nghỉ rồi biểu cảm khuôn mặt khiến lời thoại trở nên mắc cười. Hình hài thì ai cũng biết rồi, nhưng "cái hình mà nó hài" thì lại khác, nhất là khi ảnh vừa nói vừa nhìn vào Minh Dự nên tất cả yếu tố đó cùng cộng hưởng đã khiến câu thoại gây cười”.

Anh nhấn mạnh, chuyện khiến các tình tiết trở nên thú vị, lời thoại có duyên dáng hay không phụ thuộc lớn vào cách diễn cũng như mảng miếng mà các diễn viên thêm vào. Tại phim trường Hot Trend, Kim Đào thay Minh Dự diễn lại phân cảnh này với Lạc Hoàng Long khiến cả phim trường nghiêng ngả. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.