Kim Duyên lên tiếng về thông tin 'bị buộc thôi học'

10/08/2022 11:42 GMT+7

Á hậu Kim Duyên vừa có buổi gặp gỡ báo chí để lên tiếng về những ồn ào liên quan đến mình thời gian qua.

Kim Duyên lên tiếng về những tin đồn liên quan đến mình thời gian qua

FBNV

Những ngày qua, thông tin liên quan đến Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh ồn ào liên quan đến vụ “bị thôi học" vì nợ 43 tín chỉ, mỹ nhân quê Cần Thơ còn khiến cư dân mạng thắc mắc về thông tin cá nhân, điển hình là năm sinh. Bởi lẽ có một số trang tin cho rằng người đẹp sinh năm 1996, song cũng có một số nơi viết Kim Duyên sinh năm 1995.

Mới đây, trong buổi gặp gỡ báo chí, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này. Người đẹp quê Cần Thơ nói đó là câu chuyện riêng chưa có cơ hội trải lòng với mọi người. Cô cho hay bản thân sinh ngày 13.6.1996. Tuy nhiên, vì thấy Kim Duyên to con và cũng muốn con gái đi học sớm hơn nên bố mẹ quyết định làm giấy khai sinh cho cô là ngày 19.10.1995.

Người đẹp buồn khi bị mọi người gọi là "miss nói dối"

FBNV

“Ngày xưa có quan niệm rằng, không nên cho người khác biết ngày tháng năm sinh của con mình, câu chuyện đó bình thường thôi. Bản thân tôi thấy dù là 13.6 hay 19.10 đều là những ngày rất đẹp, vì một cái là ngày sinh thật của tôi, một cái là ngày ba mẹ dành tặng cho tôi nên tôi đều rất trân trọng", Á hậu Siêu quốc gia 2022 chia sẻ.

Cũng trong dịp này, Kim Duyên nói việc 43 tín chỉ có điểm số 0 là thật vì thời điểm đó, cô đến gặp phòng đào tạo để xin bảo lưu kết quả vì có nguyện vọng đi du học. “Đương nhiên 43 tín chỉ còn lại sẽ về kết quả 0 điểm. Mọi người đặt câu hỏi tại sao khi bảo lưu vẫn có điểm 43 tín chỉ tiếp theo thì tôi cũng đã gặp trường để hỏi nguyên nhân. Đại diện trường cho biết 43 tín chỉ đó là các môn đại cương nên trường tự động đăng ký cho sinh viên", cô giải thích.

Kim Duyên thừa nhận bản thân sai khi không kiểm tra thông tin học tập tại Trường đại học Nam Cần Thơ

FBNV

Kim Duyên thừa nhận lỗi sai của cô là không quyết liệt khi làm giấy bảo lưu. Thời điểm đó, người đẹp 9X nghĩ sau khi du học ở Singapore, nếu có cơ hội học lên, cô sẽ thử sức ở một đất nước khác. Vì thế, Kim Duyên không kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin học tập liên quan đến bản thân tại Đại học Nam Cần Thơ. "Việc mọi người đặt nghi vấn tôi bị cho thôi học là hoàn toàn không có. Khi quay lại trường, tôi vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thương của các thầy cô. Bây giờ, nếu được chọn lại, tôi vẫn quyết định con đường du học”, cô nhấn mạnh.

Á hậu Siêu quốc gia 2022 nói thêm bản thân đã không quyết liệt trong việc làm giấy bảo lưu và không kỹ lưỡng kiểm tra thông tin liên quan đến kết quả học tập. “Tôi cũng không ngờ một ngày mình lại nổi tiếng và bị chỉ trích đến từ bảng điểm. Quan trọng là tôi đã có nỗ lực dài và tôi luôn cố gắng để thay đổi tích cực hơn", cô bộc bạch. Đồng thời, khi được hỏi về việc có nghĩ mình bị “chơi xấu" khi liên tiếp vướng phải ồn ào, Kim Duyên nói cô không bận tâm đến điều này vì “bản thân mình cứ tập trung vào những gì mình cần làm thôi".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.