Sau Kim Duyên đến Hoa hậu Khánh Vân vướng nghi vấn bị 'buộc thôi học'

03/08/2022 20:14 GMT+7

Vừa hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội bởi tin đồn bị buộc thôi học đại học thay vì bảo lưu kết quả học tập.

Thông tin liên quan đến học vấn của Khánh Vân được nhiều người quan tâm

FBNV

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền bài viết liên quan đến học vấn của Hoa hậu Khánh Vân. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội cho biết mỹ nhân sinh năm 1995 đã thi trượt các trường THPT công lập tại TP.HCM vì điểm thi vào lớp 10 chỉ đạt 13,25. Do đó, cô buộc phải theo học bổ túc văn hóa tại Trường THPT Lý Tự Trọng (Q.1).

Người này còn chỉ ra rằng Hoa hậu Khánh Vân từng thừa nhận bản thân đã bảo lưu kết quả học tập tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM để thi hoa hậu. Tuy nhiên, theo chủ tài khoản, thời gian bảo lưu tối đa của trường là 1 năm. Do đó, người này cho rằng mỹ nhân sinh năm 1995 đã bị nhà trường buộc thôi học.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Khánh Vân bất ngờ thành lập công ty riêng

FBNV

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước những chia sẻ về học vấn của Hoa hậu Khánh Vân. Trước đó người đẹp sinh năm 1995 từng sai kiến thức cơ bản ở tập 5 Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not. Trước câu hỏi "Ngọn đèo nào xuất hiện trong bài thơ của Bà Huyện Thanh Quan với hình ảnh Cỏ cây chen đá, lá chen hoa?", Khánh Vân đưa sai kết quả là... "đèo Hải Vân" (đáp án chính xác là đèo Ngang) khiến khán giả thất vọng vì để lộ lỗ hổng kiến thức. Liên quan đến vấn đề đã bị buộc thôi học, khi Thanh Niên liên hệ với đại diện truyền thông của Hoa hậu Khánh Vân, người này từ chối chia sẻ.

Trước đó, Á hậu Kim Duyên cũng vướng phải ồn ào về việc bị buộc thôi học vì nợ 43 tín chỉ

Anh Thư

Trước Khánh Vân, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng bị tố từng bị buộc thôi học tại Đại học Nam Cần Thơ, chứ không phải bảo lưu như cô từng chia sẻ. Trao đổi về vấn đề này, Á hậu Siêu quốc gia 2022 cho hay: “Tôi từng chia sẻ vụ việc trên các phương tiện truyền thông. Phía nhà trường cũng đã từng lên tiếng rồi nên nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ biết điều này. Còn thông tin bên lề thì không xác thực, tôi nghĩ mọi người đừng quan tâm thông tin đó quá".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.