kim hong

Mẹ con Hồng không ngăn được nước mắt khi kể về cuộc sống của mình /// THÚY HẰNG

​'Em thèm được đi học'

2
'Em thèm được đi học, nhưng mà...', câu nói bỏ dở giữa không gian hơn 10 mét vuông của gian nhà trọ. Nước mắt nhòe trên khuôn mặt nữ sinh 18 tuổi khi còn vài tuần nữa là bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Lư Đình Tuấn và Đoàn Thị Kim Chi /// Khả Hòa

Người giữ lửa bóng đá

0
Ở 2 mặt trận bóng đá nam và bóng đá nữ, Lư Đình Tuấn và Đoàn Thị Kim Chi luôn dốc sức giữ gìn, phát huy ngọn lửa truyền thống cùng bóng đá TP.HCM vượt qua những khó khăn.
Nguyễn Thị Kim Hồng (bìa trái), giới tính nữ nhưng 'hóa trang' hình dáng nam để buôn ma túy, và Đặng Văn Thành /// Ảnh: Văn Tiến

Nữ đóng giả nam để buôn ma túy

0
Ngày 6.6, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho hay đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Kim Hồng để điều tra mở rộng đường dây mua bán trái phép ma túy.
Đề xuất lấp hồ Thành Công: Người đào hồ năm xưa kể gì?

Đề xuất lấp hồ Thành Công: Người đào hồ năm xưa kể gì?

0
Hồ Thành Công những năm 1973, 1974 là một bãi rác khổng lồ. Hàng ngàn thanh niên Hà Nội trong những ngày thứ bảy, chủ nhật “lao động xã hội chủ nghĩa” đã dọn rác, đào đất không quản đêm ngày để có được một hồ nước trong xanh như ngày hôm nay.
Ngày định mệnh, hai mẹ con chết thương tâm dưới gầm xe tải

Ngày định mệnh, hai mẹ con chết thương tâm dưới gầm xe tải

0
Ngày 10.4, cơ quan Công an TP.Tây Ninh (Tây Ninh), cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngay tại trung tâm TP.Tây Ninh, khiến 2 mẹ con chị Phạm Thị Kim Hồng (32 tuổi, ngụ xã Long Chữ, huyện Bến Cầu) và cháu Ngô Gia Thịnh (5 tuổi) tử vong tại chỗ.
Cán bộ hưu trí nhận lương qua bưu điện /// Ảnh: Đình Tuyển

Nhanh và chậm

0
Báo chí vừa đưa tin, Hà Nội sử dụng xe buyt nhanh để giải quyết nạn kẹt xe, đảm bảo việc di chuyển của hành khách, giảm ô nhiễm và giảm cả chi phí cá nhân cũng như chi phí của xã hội cho việc di chuyển hằng ngày. Chủ tịch UBND thành phố đã đi xe buýt thị thực.
Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

Quý bà Washington đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

0
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời làm thành viên giám khảo chính thức cuộc thi Mrs  America năm 2016 (Hoa hậu Quý bà Mỹ).
/form>