Kim Kardashian trêu chọc chồng cũ Kanye West trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Xuất hiện trên chương trình Saturday Night LiveKim Kardashian bông đùa về cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ - rapper Kanye West, theo People.

Kim Kardashian trêu chọc chồng cũ Kanye West trên sóng truyền hình - ảnh 1

Ngôi sao Kim Kardashian pha trò hài hước, duyên dáng trên chương trình Saturday Night Live

SNL

Kim Kardashian diện bodysuit màu hồng, khoe vóc dáng nóng bỏng khi nhận lời dẫn chương trình cho show hài kịch, tạp kỹ nổi tiếng Saturday Night Live tối ngày 9.10 (giờ Mỹ).

Trong phần diễn độc thoại, Kim "siêu vòng ba" khiến trường quay cười nghiêng ngả khi nhắc lại tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ của chồng cũ Kanye West và việc chạy đua chức Thống đốc bang California (Mỹ) của bố dượng Caitlyn Jenner. Cả hai chiến dịch đều không thành công.

"Tôi mong nước Mỹ đoàn kết với nhau, đó là lý do tôi ở đây để thông báo rằng mình sẽ tranh cử. Nhưng các bạn ơi, tôi chỉ nói đùa thôi. Tôi không tranh cử Tổng thống đâu. Chúng ta không thể có 3 chính trị gia cùng thất bại trong một gia đình", Kim Kardashian hài hước nói.

Kim Kardashian trêu chọc chồng cũ Kanye West trên sóng truyền hình - ảnh 2

Trước giờ quay Saturday Night Live, Kim Kardashian bị bắt gặp sóng đôi với chồng cũ Kanye West (phải)

G.I

Người đẹp tiếp tục chia sẻ về cuộc hôn nhân với rapper Kanye West: "Tôi thấy may mắn và biết ơn mọi thăng trầm. Ý tôi là, tôi đã kết hôn với rapper xuất sắc nhất mọi thời đại. Không chỉ vậy, anh ấy còn là người đàn ông da màu giàu nhất nước Mỹ, một thiên tài và là người mang đến cho tôi 4 đứa con tuyệt vời".

Sau những lời khen ngợi, ngôi sao truyền hình thực tế không quên "đá xoáy" chồng cũ: "Vì vậy, khi tôi ly hôn, lý do duy nhất nằm ở tính cách của anh ấy. Điều này nghe có vẻ ác ý, nhưng mọi người luôn nói hài kịch xuất phát từ sự thật. Tôi chỉ phấn đấu trở thành người chân thật thôi".

Theo People, Kim Kardashian cảm thấy áp lực về màn trình diễn trong Saturday Night Live nên tìm đến Kanye West để xin lời khuyên. Ngay trước giờ ghi hình chương trình, cả hai bị bắt gặp tại một khách sạn ở New York (Mỹ). Dù đã ly hôn, cặp sao giữ quan hệ tốt đẹp, công khai ủng hộ dự án của nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

O Sen - Ngọc Mai lần đầu vào đề cử Mai Vàng

O Sen - Ngọc Mai lần đầu vào đề cử Mai Vàng

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 28 - năm 2022 diễn ra từ ngày 15.9 – 30.11 với 15 hạng mục vừa có kết quả, với 62 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn. Và O Sen – Ngọc Mai lần đầu có tên trong danh sách này.