Kingdom hearts HD 2.5 remix tung trailer phô diễn đồ họa sắc nét

0 Thanh Niên Online

Hãng Square Enix tiếp tục hé lộ những cải tiến của tựa game Kingdom hearts HD 2.5 remix sắp tới với hai mảng chính bao gồm: hệ thống thành tựu (trophy) để người chơi sưu tầm cùng một nền đồ họa đẹp mắt so với phiên bản gốc.

Với đoạn trailer dài gần 8 phút, người chơi đã có được cái nhìn cụ thể về chất lượng đồ họa HD (độ nét cao) của Kingdom hearts HD 2.5 remix so với đồ họa SD (độ nét tiêu chuẩn) cũ kĩ trước đây. Thật vậy, đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất mà trò chơi mang lại. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng tựa game Kingdom hearts birth by sleep trên hệ máy PSP ngày nào “khoe sắc” rực rỡ trên độ phân giải HD.

 Kingdom hearts HD 2.5 remix tung trailer phô diễn đồ họa sắc nét

Đồ họa phiên bản gốc (trái) và đồ họa của Kingdom hearts HD 2.5 remix (phải)

Kingdom hearts HD 2.5 remix sẽ bao gồm 2 tựa game: Kingdom hearts II final mix (PS2) và Kingdom hearts birth by sleep (PSP). Đặc biệt, người chơi sẽ có dịp xem lại những đoạn phim cắt cảnh hấp dẫn kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ của phiên bản Kingdom hearts re: coded (Nintendo DS) trong chế độ Theatre Mode và dĩ nhiên là với chất lượng HD.

Trò chơi được dự kiến phát hành tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 2.12 năm nay, độc quyền trên hệ máy PS3, phiên bản cho thị trường Châu Âu sẽ ra mắt vào ngày 5.12.

 Trailer so sánh đồ họa giữa Kingdom hearts HD 2.5 remix và phiên bản gốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm