Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Kinh doanh ẩm thực
Học các thương hiệu ẩm thực ‘local’ chinh phục khách du lịch
Nhờ tận dụng những cơ hội trên các ứng dụng giao nhận đồ ăn như GrabFood, doanh số của Cơm gà Tùng tại Nha Trang, hay Bánh mì bà Đào ở Đà Nẵng tăng vọt. Thậm chí, Bánh mì bà Đào bán ra gấp 2-3 lần bình thường, lên khoảng 1.000 ổ mỗi ngày.
Triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023: Cơ hội giao thương cho thị trường F&B miền Bắc
Kinh doanh ẩm thực theo xu hướng: Quán chưa hoàn thiện, 'trend' đã hết
Nhiều biến động trong thị trường F&B 6 tháng đầu năm
Top