Kinh hoàng ô tô con lao ‘như thiêu thân’ vào đầu xe tải: Tài xế buồn ngủ?

05/12/2022 20:53 GMT+7

Ô tô con cỡ nhỏ đang đi trên đường hai chiều, bất ngờ mất kiểm soát, lao qua làn đường ngược chiều, tông thẳng vào đầu một xe tải.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi một ô tô con đang đi trên đường bất ngờ mất kiểm soát, lao sang làn ngược chiều dẫn đến va chạm với một xe tải.

Kinh hoàng ô tô con lao "như thiêu thân" vào đầu xe tải: Tài xế buồn ngủ?
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 4.12.2022 trên đường DT490C, đoạn qua địa bàn xã Nam Cường, huyện Nam Trực, tỉnh Hà Nam.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên một ô tô con cùng lưu thông, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển phía sau một xe tải nhỏ trên đường DT490C, hướng từ cầu Nguyễn về chợ Cà. Khi đến gần khu vực bưu điện xã Nam Cường, tài xế một phen “thót tim” khi phát hiện ở chiều ngược lại bất ngờ xuất hiện một ô tô con màu trắng, hiệu VinFast Fadil đang di chuyển đột ngột lấn làn, lao thẳng về phía xe tải.

Tình huống mất kiểm soát và chạy ngược chiều của xe Fadil khiến tài xế xe tải giật mình. Dù đã rất nhanh tay đánh lái sang phải nhưng xe tải vẫn không kịp tránh, đâm vào phần đèn phía trước ô tô con khiến xe này hư hỏng. May mắn, vụ việc không dẫn đến thiệt hại về người.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến tình huống va chạm là do tài xế xe VinFast đã ngủ gục khi lái xe

Theo tài xế ô tô con gắn camera hành trình, khi xảy ra va chạm, tài xế xe VinFast Fadil vẫn ôm hai tay vào vô lăng và không sử dụng điện thoại di động hay các thiết bị khác. Theo nhiều người chứng kiến, nhiều khả năng tài xế này đã ngủ gục khi lái xe.

Trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau khi xuất hiện cũng đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều một phen “hú vía” với tình huống va chạm, đồng thời cho rằng tài xế ô tô con đã ngủ quên mới dẫn đến tai nạn.

Facebook Lâm Minh Tân bình luận: “Nhìn hình cũng thấy tài xế xe VinFast vẫn ôm hai tay vào vô lăng. Khả năng cao là quá buồn ngủ nên chợp mắt dẫn đến mất kiểm soát”. Đồng quan điểm, tài khoản Thỏa Nguyễn bình luận: “Kiểu này chỉ có buồn ngủ thôi, xe Fadil lao thẳng qua làn ngược chiều và đâm vào xe tải mà không thấy tài xế có bất kì phản xạ nào là hiểu”.

Trong khi đó, nick name Hải Quân Trần bày tỏ: "Đang mùa World Cup, nhiều bác thức đêm xem bóng đá thì phải cẩn thận. Nếu buồn ngủ quá thì dừng lại chợp mắt tí rồi lái tiếp, cố gắng lái trong tình trạng cơ thể quá mệt mỏi thì rất nguy hiểm".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.