Kinh hoàng xe đầu kéo phóng nhanh tông xe khách 16 chỗ: Nhiều sai trái

0 Thanh Niên Online
Chiếc xe đầu kéo lao với tốc độ cao đâm vào xe khách sang đường ẩu, trong khi cùng lúc cũng xuất hiện một ô tô con chạy ngược chiều quá nguy hiểm.
Tình huống tai nạn rùng rợn giữa xe đầu kéo và xe khách 16 chỗ
Tình huống tai nạn rùng rợn giữa xe đầu kéo và xe khách 16 chỗ

Một đoạn video vừa xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại vụ tai nạn "rùng rợn" giữa xe đầu kéo và xe khách 16 chỗ, tuy không gây thiệt hại về người nhưng lại khiến nhiều người phải ngán ngẩm vì ý thức tham gia giao thông của các tài xế.

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 16 giờ ngày 8.8.2021 trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô con ghi lại, thời điểm nói trên, một chiếc xe khách 16 chỗ hiệu Toyota rẽ từ đường nhánh vào đường lớn. Đáng nói, khi vừa ra đường lớn, tài xế xe khách 16 chỗ này lập tức đánh lái cho xe sang đường nhưng không quan sát kĩ.

Đúng lúc này, trên đường lớn xuất hiện một xe đầu kéo đang lao tới. Tuy nhiên, do đang phóng với tốc độ quá cao trong khi vực đông dân cư, tài xế xe đầu kéo đã không kịp phanh khiến xe này tông vào đuôi xe khách 16 chỗ. May mắn, không có thiệt hại về người. Tại hiện trường, hai chiếc xe quay ngang nằm chắn trên đường, hư hỏng khá nặng.

Kinh hoàng xe đầu kéo phóng nhanh tông xe khách 16 chỗ: Nhiều sai trái - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng lắc đầu ngao ngán vì ý thức tham gia giao thông của những tài xế trong đoạn video

Đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần cho rằng, cả hai tài xế trong vụ tai nạn đều lái ẩu và mắc lỗi dẫn đến tai nạn. Facebook Tuấn Anh Yuki nhận định: “Kẻ tám lạng người nửa cân. Phạt thật nặng hai ông này cho nhớ, đi thế này quá nguy hiểm”.

Đáng nói hơn, cũng trong tình huống nói trên, trước khi xảy ra va chạm, nhiều cư dân mạng cũng bức xúc khi phát hiện một ô tô con hiệu KIA Morning màu đen sang đường ẩu và bất chấp luật đi ngược chiều, phần nào là nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Facebook Nguyễn Hoàng tỏ ra ngán ngẩm: “Một tình huống mà có đến 3 cái hệ ý thức tồi”. Tài khoản Hải Trần cho rằng: “Tất cả đều sai, ông xi-nhan trái rẽ phải, ông đến đoạn giao nhau phóng như ăn cướp, ông ô tô con đi ngược phải phạt thật nặng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm