kinh te phap

Pháp tịch thu 1,2 triệu gói thuốc giả

Pháp tịch thu 1,2 triệu gói thuốc giả

0
AFP dẫn thông cáo ngày 26.5 của Bộ Kinh tế Pháp cho biết hồi giữa tháng 5, hải quan nước này đã phát hiện 1,2 triệu gói thuốc aspirine giả từ Trung Quốc.
Mồm miệng đỡ chân tay

Mồm miệng đỡ chân tay

0
Dư luận trong và ngoài nước Pháp không ngạc nhiên khi đánh giá của Tổng thống Pháp Francois Hollande về năm cầm quyền đầu tiên khác so với nhận xét của họ.
Phô-mai gây rắc rối tại Bộ Kinh tế Pháp

Phô-mai gây rắc rối tại Bộ Kinh tế Pháp

0
Thứ trưởng chuyên trách việc làm Laurent Wauquiez của Bộ Kinh tế Pháp vừa phải đính chính về một mẩu tin ngắn đăng trên tờ Le Canard Enchaîné cách đây 5 ngày.
Pháp, Đức thoát khỏi suy thoái kinh tế

Pháp, Đức thoát khỏi suy thoái kinh tế

0
Theo hãng tin Bloomberg hôm 13.8, hai nền kinh tế Pháp và Đức cùng đều tăng trưởng 0,3% trong quý 2/2009 so với quý 1/2009, chấm dứt một năm suy thoái ở hai nền kinh tế lớn nhất châu u.
Bức xúc chuyện dân sinh

Bức xúc chuyện dân sinh

0
Hôm qua 7.7, kỳ họp thứ 16 HĐND TP.HCM khóa VII đã khai mạc. Buổi sáng, các đại biểu (ĐB) đã nghe đại diện UBND TP báo cáo tình hình kinh tế - xã hội TP 6 tháng đầu năm và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm; nghe báo cáo thẩm định của 3 Ban HĐND TP: Kinh tế, Pháp chế, Văn hóa xã hội; nghe ý kiến của Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP về việc tham gia xây dựng chính quyền và kiến nghị của cử tri..., buổi chiều các ĐB đã thảo luận tại tổ.
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Trong triển lãm kinh tế Pháp tại VN khai mạc sáng qua 9.4 có trưng bày một chiếc xích lô chạy điện “made in Vietnam” của Công ty Vietnature Binh Duong do ông Jean Louis Suder (người Pháp) thiết kế, sản xuất. Nếu sạc điện 4 giờ xe có thể chạy liên tục 6 giờ (khoảng 80 km), đạt tốc độ tối đa 40 km/giờ, xe có thắng đĩa, đèn lái, còi điện... rất an toàn và thích hợp cho phục vụ du lịch. Ảnh: Ông Suder đang giới thiệu sản phẩm độc đáo của mình. Tin, ảnh: Diệp Đức Minh