Kịp thời mang “Xuân ấm áp - Tết bình an”cho bệnh nhi khó khăn, trẻ mồ côi tại TP.HCM

Lê Nam
Lê Nam
20/01/2022 15:41 GMT+7

Từ ngày 12.1 đến ngày 17 .1.2022, chương trình “Xuân ấm áp – Tết bình an” do Báo Thanh Niên tổ chức với sự đồng hành của FPT Shop đã trao hơn 350 phần quà, bao lì xìđến các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị lưu trú dài ngày tại các bệnh viện và trẻ em mồ côi do Covid-19 trong chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" tại TP.HCM.

Bắt đầu từ ngày 13.1.2022, chương trình “Xuân ấm áp – Tết bình an” do Báo Thanh Niên tổ chức với sự đồng hành của FPT Shop đã trao hơn 350 phần quà tết và bao lì xì cho các bệnh nhi đang điều trị lưu trú dài ngày trong các bệnh viện tại TP.HCM: BV Nhi đồng 2 (ngày 13.1), Viện Tim TP.HCM (ngày 14.1) và BV Nhi đồng 1 (ngày 17.1).

Riêng những trường hợp em nhỏ mồ côi vì dịch Covid-19, ban tổ chức chương trình trao quà tết cho các em vào ngày 15.1. Các em đều là những nhân vật của chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên tổ chức thực hiện từ đợt dịch thứ tư ở TP.HCM vừa qua.

Hơn 100 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và gia đình nhận quà từ chương trình “Xuân ấm áp - Tết bình an” chiều 13.1.2022

Độc lập

Tại mỗi chương trình, những thành viên trong ban tổ chức đều không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của các gia đình bệnh nhi gặp khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện. Cầm trên tay những phần quà, bao lì xì tết cho con em mình, hầu hết các phụ huynh đều rưng rưng xúc động.

Bà Lê Phước Thanh Bình, Trưởng phòng quảng cáo Báo Thanh Niên, từng trực tiếp đến tận Khoa Gan - Mật - Tụy để trao quà cho bà Trần Hoàng Thùy Linh (48 tuổi, quê Bình Phước) vì cháu nội của bà, em Trương Tuấn Tú (21 tháng tuổi) đang thực hiện ca ghép gan do mẹ em hiến.

Bà Lê Phước Thanh Bình, Trưởng phòng quảng cáo Báo Thanh Niên trao quà cho bà Trần Hoàng Thùy Linh tại Khoa Gan - Mật - Tụy

lê nam

Ca phẫu thuật diễn ra từ sáng 13.1, đến thời điểm ban tổ chức đến trao quà, bà Linh không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi cháu nội cùng con dâu vẫn đang trong phòng mổ.

Đến mỗi bệnh viện, chương trình “Xuân ấm áp – Tết bình an” đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các y bác sĩ, lãnh đạo bệnh viện để các món quà đến được tận tay các bệnh nhi đang rất cần sự giúp đỡ.

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Trải nghiệm khách hàng và Marketing FPT Retail trao quà cho các trẻ em

ngọc dương

Đồng hành và gắn bó xuyên suốt cùng chương trình là FPT Shop. Dù năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn với doanh nghiệp khi có tháng công ty phải tạm dừng kinh doanh gần 50% số cửa hàng do dịch Covid-19 nhưng FPT Retail vẫn giữ tinh thần sẻ chia, đóng góp vào những chiến dịch vì cộng đồng.

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, chương trình “Xuân ấm áp - Tết bình an” mong những phần quà nhỏ đến với các bệnh nhi phải điều trị dài ngày, các trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 ở TP.HCM sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh, giúp các em lạc quan chiến thắng bệnh tật cũng như vượt qua những nỗi đau tinh thần để sớm trở về với cuộc sống thường nhật, đón một cái Tết đủ đầy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.