Konami cam kết sẽ khắc phục eFootball 2022 vào ngày 28.10

0 Thanh Niên Online

Konami đã thông báo trên Twitter rằng eFootball 2022, phiên bản kế nhiệm của loạt PES, sẽ nhận được một bản vá lớn vào ngày 28.10 nhằm khắc phục lỗi đã gặp phải khi phát hành.

eFootball 2022 được phát hành vào cuối tháng 9 cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series nhưng đã vấn phải làn sóng bất bình từ người dùng do nhiều lỗi và sự cố. Hiện điểm đánh giá của dự án trên Steam dành cho tựa game này chỉ còn 11% với 19 nghìn lượt đánh giá.

Konami cam kết sẽ khắc phục eFootball 2022 vào ngày 28.10 - ảnh 1

Hình ảnh siêu sao số 7 của Bồ Đào Nha xuất hiện trong eFootball 2022

Ảnh chụp màn hình

Các nhà phát triển đã hứa rằng bản vá 0.9.1 sẽ khắc phục các vấn đề mà người chơi đã báo cáo. Konami cảm ơn người dùng đã báo cáo lỗi và yêu cầu họ tiếp tục làm điều này. Nhà phát triển sẽ trình bày chi tiết về bản cập nhật dự kiến sau.

Người chơi chỉ trích eFootball vì đồ họa lỗi thời, tốc độ khung hình bị khóa, kết nối máy chủ kém, tải xuống lâu, thiếu tối ưu hóa, lỗi với hoạt ảnh bóng đá,… Kết quả là, người dùng đã hạ điểm đánh giá xếp hạng của dự án trên trang Valve xuống mức rất thấp. Ở thời điểm đó, game chỉ có 9% đánh giá tích cực trên Steam với 2.892 đánh giá.

Một số game thủ có nickname GaryTheSnail cho biết “Đây là một trò đùa. Trò chơi bóng đá tệ nhất mà tôi từng chơi. Nó chỉ là một trò chơi di động. Quả bóng nặng 100 kg, tương tác giữa các cầu thủ hỗn loạn, không cảm nhận được gì. Thật đáng tiếc”. Trong khi đó, game thủ có nickname Nick thì nói “Trò chơi này là quảng cáo tốt nhất cho FIFA. Thành thật mà nói EA Sports phải trả tiền cho Komani để phát hành thứ rác rưởi đáng sợ này”.

Một người dùng khác cho biết thêm “Trong khi chơi trò này trong một tuần, tôi đã phải liên tục tự hỏi mình cùng một câu hỏi: Tại sao? Konami cần thay đổi điều gì đó trong game, nhưng trong số những thứ mà họ làm, tôi không hiểu vì sao họ thực hiện như vậy”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.