Kristen Stewart: 'Chạng vạng' là phim đồng tính

12/01/2024 08:46 GMT+7

Hơn 15 năm sau khi Chạng vạng công chiếu, Kristen Stewart đã có một góc nhìn mới về bộ phim.

Kristen Stewart nói về bộ phim: "Tôi không nghĩ mọi chuyện nhất thiết phải bắt đầu theo cách đó, nhưng thực tế là tôi đã có suy nghĩ như thế, thật thấm thía".

Sau khi trở thành cái tên quen thuộc với vai nhân vật chính Bella Swan trong loạt phim lãng mạn giả tưởng về ma cà rồng dựa trên cuốn sách cùng tên của Stephenie Meyers, Kristen Stewart (33 tuổi) đang suy ngẫm về điều mà cô cảm thấy có "khuynh hướng đồng tính".

Kristen Stewart: 'Chạng vạng' là phim đồng tính- Ảnh 1.

Kristen Stewart và Robert Pattinson trong phim Chạng vạng

VARIETY

"Đúng là một bộ phim đồng tính", nữ diễn viên nói với Variety trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm 11.1. "Ý tôi là, Taylor Lautner, Robert Pattinson và tôi đều là nam. Điều đó rất kín đáo và không ổn".

Chạng vạng (Twilight) theo chân Bella Swan ở tuổi teen khi cô chuyển đến sống cùng cha mình ở Forks, Washington (Mỹ), nơi cô gặp khó khăn trong việc hòa nhập và nhanh chóng trở thành đối tượng theo đuổi của Edward (Robert Pattinson), một ma cà rồng thuộc gia đình Cullen. Phim còn có các nhân vật: Esme (Elizabeth Reaser), Carlisle (Peter Facinelli), Rosalie (Nikki Reed), Jasper (Jackson Rathbone), Alice (Ashley Greene), Emmett (Kellan Lutz)...

Khi Bella dành tình cảm của mình cho Edward thì Jacob (người sói do Taylor Lautner thủ diễn) cũng khao khát tình cảm của Bella. Cô nhận ra mình ngày càng ít tính người hơn, đầu tiên là về tinh thần, sau đó là thể xác, cuối cùng trở thành ma cà rồng và bắt đầu cuộc sống của cô một lần nữa với Edward cùng con gái Renesmee (Mackenzie Foy).

Kristen Stewart: 'Chạng vạng' là phim đồng tính- Ảnh 2.

Taylor Lautner, Kristen Stewart và Robert Pattinson trong phim Chạng vạng

VARIETY

Khi hầu hết các mối quan hệ lãng mạn trong loạt phim đều là tình dục khác giới, Kristen Stewart nói với Variety về sự kỳ lạ tiềm tàng trong Chạng vạng: "Tôi có thể nhìn thấy điều đó. Tôi không nghĩ mọi chuyện nhất thiết phải bắt đầu theo cách đó".

Trở lại năm 2019, Kristen Stewart mở đầu cuộc phỏng vấn với hãng tin AP về việc đấu tranh để xác định giới tính của mình khi trở nên nổi tiếng sau Chạng vạng. Nữ diễn viên được đề cử Oscar nói thêm: "Tôi thực sự lo lắng nếu không thể nói ra điều đó bằng cách này hay cách khác, cảm giác giống như từ bỏ một bên".

Kristen Stewart trước đây từng hẹn hò với bạn diễn phim Chạng vạng - Robert Pattinson, sau đó đính hôn với nữ biên kịch/diễn viên Dylan Meyer, người đã chấp nhận giới tính thật của cô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.