Kristen Stewart ‘mang’ Công nương Diana đến Liên hoan phim London 2021

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
08/10/2021 09:18 GMT+7

Nữ diễn viên Mỹ Kristen Stewart vừa dự công chiếu bộ phim Spencer tại Liên hoan phim London hôm 7.10 và nói rằng cô rất vui được mang vai diễn cố Công nương Diana đến khán giả Anh.

Kristen Stewart (31 tuổi) nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn thể hiện trong phim Spencer. Lấy bối cảnh trong ba ngày, phim theo chân Công nương Diana khi cô miễn cưỡng đến dinh thự Sandringham House để dự tiệc Giáng sinh với các thành viên Hoàng gia Anh vào thời điểm cuộc hôn nhân của cô với Thái tử Charles tan vỡ.

Kristen Stewart trên thảm đỏ Liên hoan phim London 2021

REUTERS

Dưới bàn tay chỉ đạo của Chile Pablo Larrain, Spencer lần đầu tiên được trình chiếu tại Liên hoan phim Venice vào tháng trước. Một số nhà phê bình đề cử ngôi sao Chạng vạng Kristen Stewart cho hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Oscar 2022.

“Tôi rất vui khi được mang phim về nhà. Chúng tôi yêu Công nương Diana rất nhiều, chỉ muốn hiểu cuộc đời cô ấy... Tôi hy vọng mọi người cũng yêu cô ấy nhiều như chúng tôi”, Kristen Stewart nói với hãng tin Reuters khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim London.

Liên hoan phim London (kéo dài đến ngày 17.10) chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều ngôi sao điện ảnh trên thảm đỏ sau lần tổ chức trực tuyến hồi năm ngoái do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Kristen Stewart vai Công nương Diana trong phim Spencer

IMDB

Spencer vẽ nên chân dung Công nương Diana ngày càng bị cô lập với các thành viên hoàng gia và gần như tuyệt vọng để giải phóng bản thân khỏi những quy tắc truyền thống ngột ngạt. Phim cũng cho thấy mối quan hệ thân thiết của cô với hai con trai - Hoàng tử William và Harry.

“Tôi không thể cưỡng lại sự cám dỗ. Công nương Diana là một người hấp dẫn thực sự. Tôi đã bị cô ấy thu hút”, Kristen Stewart cho biết. Ngoài vai Công nương Diana do Kristen Stewart thể hiện, phim Spencer còn có sự góp mặt của dàn diễn viên: Sally Hawkins, Jack Farthing, Timothy Spall, Sean Harris…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.