Lạ miệng sụn gà xốc tỏi ớt

09/05/2014 07:29 GMT+7

Với cách làm cùng thành phần đơn giản, món sụn gà xốc tỏi ớt sẽ thoang thoảng hương thơm của bơ phe, rau răm hòa quyện cùng tỏi phi rất hấp dẫn.

Với cách làm cùng thành phần đơn giản, món sụn gà xốc tỏi ớt sẽ thoang thoảng hương thơm của bơ phe, rau răm hòa quyện cùng tỏi phi rất hấp dẫn.
>> Ngon và lạ cánh gà rang muối
>> Làm cơm gà chiên hấp dẫn với màu cam đỏ và vị chua ngọt nhẹ 

Lạ miệng sụn gà xốc tỏi ớt 1

Nguyên liệu

-  200 gr sụn gà

- 100 gr bột chiên giòn

- 20 gr ớt sừng

- 20 gr tỏi

- Một ít rau răm

- Một ít muối tiêu

- 10 gr bơ phe

- 200 ml dầu ăn

 Cách làm

- Ướp sụn gà với muối tiêu, sau đó lăn đều qua bột chiên giòn.

- Cho dầu vào chảo đun nóng, chiên sụn gà đến khi chín có màu vàng, vớt ra, để ráo dầu.

-  Phi thơm tỏi và ớt rồi cho sụn gà, rau răm, bơ phe vào xốc đều, nêm thêm một ít muối tiêu là dùng được.

Nhật Khuê
Ảnh: Nhà hàng D' anver cung cấp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.