Lady Gaga muốn viết nhạc kịch cho Broadway

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
16/12/2021 10:58 GMT+7

Lady Gaga chưa chia sẻ về động thái tiếp theo sau khi tham gia phim House of Gucci nhưng hé lộ về một kế hoạch có thể xảy ra trên sân khấu Broadway.

Sao phim House of Gucci - Lady Gaga (35 tuổi) được kỳ vọng sẽ mở rộng sự nghiệp ngoài âm nhạc và diễn xuất. Phát biểu trong tập mới nhất của podcast Just for Variety, Lady Gaga nửa đùa nửa thật rằng cuối cùng cô sẽ chuyển sang sân khấu Broadway: “Có lẽ đây là lúc tôi viết vở nhạc kịch đầu tiên của mình. Có rất nhiều vở nhạc kịch tuyệt vời nhưng tôi thích viết nhạc. Tôi yêu sân khấu nhạc kịch và biết rất nhiều về sân khấu nhạc kịch lẫn âm nhạc. Vì vậy, tôi nghĩ mình sẽ thực sự thích thú với quá trình sáng tác một vở nhạc kịch. Tôi đã nghĩ về nó trong một thời gian dài”.

Lady Gaga thành công cả âm nhạc lẫn điện ảnh

PEOPLE

Lady Gaga cũng nói với Just for Variety rằng cô đang chú ý đến thể loại mới cho bước đi tiếp theo của mình sau House of Gucci - một bộ phim về nhà mốt huyền thoại và vụ giết người thừa kế Maurizio Gucci. “Tôi rất thích đóng một bộ phim hài lãng mạn”, cô nói, đồng thời thừa nhận rằng House of Gucci có những điểm hài hước riêng.

Lady Gaga vai Patrizia Reggiani trong phim House of Gucci

PEOPLE

Lady Gaga trở nên nổi tiếng thế giới nhờ âm nhạc nhưng ít ai biết cô có nền tảng rất vững về sân khấu với 10 năm theo học phương pháp diễn xuất tại Nhà hát và Viện Điện ảnh Lee Strasberg ở New York (Mỹ). Lady Gaga cũng có một số kinh nghiệm về diễn xuất chuyên nghiệp khi xuất hiện trong các phim: Machete Kills, Sin City: A Dame to Kill For, American Horror Story, A Star is Born...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.