Lại thêm tiền vệ Châu Ngọc Quang bị F0, tuyển Việt Nam rối bời

0 Thanh Niên Online

Tiền vệ Châu Ngọc Quang của CLB Hải Phòng, tân binh của tuyển Việt Nam đã bị Covid-19, theo kết quả xét nghiệm nhanh vào sáng 20.3.

Châu Ngọc Quang không có tên trong danh sách ban đầu 28 cầu thủ tuyển Việt Nam được thầy Park triệu tập chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối vòng loại thứ 3 World Cup gặp Oman và Nhật Bản. Tuy nhiên, vì Tô Văn Vũ không may bị Covid-19 trước ngày tập trung nên anh không lên tuyển được và Châu Ngọc Quang được gọi thay thế.

Quang đã tập luyện từ ngày 15.3 đến hôm qua. Cũng ngày hôm qua, bác sĩ đội tuyển Trần Anh Tuấn cho hay, đội hiện còn 7 cầu thủ chưa từng bị Covid-19. Gồm Nguyễn Công Phượng, Phạm Đức Huy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung.

Lại thêm tiền vệ Châu Ngọc Quang bị F0, tuyển Việt Nam rối bời - ảnh 1

Châu Ngọc Quang (số áo 26)

MINH HIẾU

Nhưng sáng nay, khi xét nghiệm nhanh, Châu Ngọc Quang là trường hợp thứ 7 của đội bị Covid-19 khi lên tuyển Việt Nam. Trước đó là 6 ca gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Đào Văn Nam, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hải Huy.

Thủ môn Tấn Trường do cũng bị Covid-19 nên không lên tuyển ngày 15.3. Sau đó, người thay anh là thủ môn Văn Hoàng bị Covid-19 nên mới đây, Trường đã được gọi bổ sung gấp vì anh cũng đã khỏi F0. Tấn Trường lên tuyển Việt Nam từ trưa 19.3.

Về trường hợp của Châu Ngọc Quang, đội tuyển Việt Nam tạm thời chưa có kế hoạch chọn cầu thủ khác thay anh.

Ban huấn luyện tuyển Việt Nam có thầy Park, trợ lý Vũ Hồng Việt đã khỏi Covid-19 và hiện còn trợ lý Lê Huy Khoa, HLV thể lực Park Sung-gyun, HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh, bác sĩ Trần Anh Tuấn chưa bị nhiễm bệnh.

Tổng hợp nhân sự xáo trộn ở đội tuyển Việt Nam trong ngày 19.3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm