nguyen phong hong duy

Hồng Duy vui tính, cởi mở nhất đội tuyển Việt Nam

Hồng Duy vui tính, cởi mở nhất đội tuyển Việt Nam

0
Khi chiếc xe chở Duy cùng các tuyển thủ đến từ CLB Hoàng Anh Gia Lai dừng trước cửa khách sạn La Thành, Hồng Duy không vội xuống xe ngay, mà còn chụp ảnh lưu niệm cùng tài xế. Kể từ khoảnh khắc chàng cầu thủ sinh năm 1996 bước xuống xe, gần như không có giây phút nào là anh không cười với ống kính của phóng viên.
Hồng duy động viên, ký tặng cho các em nhỏ  /// Bảo Long

Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Phong Hồng Duy truyền lửa cho bóng đá nhi đồng

0
Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai) đã có nghĩa cử đẹp khi dành thời gian đến động viên, giao lưu với các cầu thủ nhi đồng và truyền lửa chiến đấu một cách kiên cường cho từng cầu thủ bằng hơi ấm mạnh mẽ của một người anh trong ngày khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm 2019
HLV Park ‘cầm đầu’ Văn Thanh, Đức Chinh 'ám hại' Hồng Duy

HLV Park ‘cầm đầu’ Văn Thanh, Đức Chinh 'ám hại' Hồng Duy

0
Trước trận đấu với Thái Lan, đội tuyển Việt Nam đã tổ chức sinh nhật sớm cho Nguyễn Phong Hồng Duy. HLV Park Hang-seo là người ‘cầm đầu’ những Văn Thanh, Đức Chinh, Quế Ngọc Hải úp mặt nhân vật chính vào bánh kem.
Duy Bảo lạc quan selfie với tuyển thủ Việt Nam Hồng Duy  /// Khả Hòa

Nghĩa cử đẹp của đàn anh đội tuyển Việt Nam với cầu thủ trẻ Đà Nẵng

0
Trước khi trung vệ Hồ Văn Duy Bảo của đội U19 SHB Đà Nẵng được đưa lên xe về lại quê hương để chữa trị vào tối nay, Ban tổ chức giải bóng đá U.19 và tiền vệ đội tuyển bóng đá Việt Nam Nguyễn Phong Hồng Duy đã đến trao tặng số tiền của VFF và của các thành viên đội tuyển Việt Nam cho cầu thủ trẻ đội bóng sông Hàn.
Ông Thọ tâng bóng siêu đẳng là tuyển thủ nào vậy?

Ông Thọ tâng bóng siêu đẳng là tuyển thủ nào vậy?

0
Mới đây, tại 1 sự kiện diễn ra ở Bình Dương, 1 tuyển thủ quốc gia đã nhận lời hóa thân thành ông Thọ. Sự có mặt của cầu thủ thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai đã thu hút rất đông người hâm mộ đến theo dõi.