Hồng Duy rời phố núi, người hâm mộ lo lắng cho HAGL

03/01/2023 12:59 GMT+7

Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy là cầu thủ tiếp theo thuộc khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG chính thức nói lời chia tay đội bóng phố núi.

"Cuộc sống là một hành trình với nhiều bến đỗ. Hôm nay, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy chính thức nói lời tạm biệt CLB HAGL sau gần 15 năm học tập, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến để chuyển sang thi đấu cho một CLB mới. Toàn thể các thành viên CLB HAGL gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đóng góp của Hồng Duy. Chúc Hồng Duy thành công trong thời gian tới", trang chủ CLB HAGL thông báo.

Như vậy, Hồng Duy là cầu thủ thứ 4 thuộc khóa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG nói lời chia tay với đội bóng phố núi sau nhiều năm gắn bó. Trước đó, lần lượt Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh đã rời đại bản doanh Hàm Rồng để khoác áo đội bóng mới.

Hồng Duy rời HAGL để khoác áo đội bóng mới trong mùa giải 2023

CLB HAGL

Trước tình cảnh này, nhiều người hâm mộ của HAGL đã tỏ ra lo lắng cho đội bóng con cưng trong mùa giải mới. Một khán giả bình luận: "Chuyện cầu thủ đến, đi trong bóng đá cũng bình thường thôi, nhưng năm nay nhìn đội hình còn lại của HAGL thấy lo cho tình yêu rồi đây". "Những cầu thủ trụ cột lần lượt ra đi, không biết mùa sau HAGL trụ hạng được không", một khán giả khác chia sẻ sự lo lắng trong phần bình luận trên trang chủ của HAGL.

Bên cạnh những ý kiến tỏ ra lo lắng cho tương lai của HAGL, xuất hiện không ít những bình luận cho rằng việc nhiều trụ cột ra đi sẽ tạo cơ hội cho lứa cầu thủ trẻ được phát triển.

Việc các cầu thủ từng đưa HAGL trở thành CLB được yêu mến nhất ở Việt Nam lần lượt ra đi nhiều khả năng chưa dừng lại. Có thông tin cho rằng Văn Toàn nhiều khả năng sẽ là cái tên tiếp theo sẽ nói lời chia tay với đội bóng phố núi để tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Liên quan đến các cầu thủ thuộc khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG vừa nói lời chia tay, Văn Thanh được cho là sẽ đầu quân cho CLB Công an Nhân dân để thi đấu ở V-League 2023 thay vì gia nhập CLB Nam Định theo những thông tin ban đầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.