Rời HAGL, Văn Thanh nói lời đặc biệt với bầu Đức

02/01/2023 17:30 GMT+7

Hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh là cầu thủ tiếp theo của khoá 1 Học viện HAGL Arsenal chính thức nói lời chia tay với đội bóng phố núi sau nhiều năm gắn bó.

Ngày 2.1.2023, trang Fanpage của CLB HAGL nói lời chia tay với hậu vệ Vũ Văn Thanh: "Sau 15 năm gắn bó, Văn Thanh đã được bầu Đức cho phép rời HAGL.

Vũ Văn Thanh chính thức rời HAGL để khoác áo đội bóng mới ở mùa giải 2023

CLB HAGL

Văn Thanh là hậu vệ có đủ tố chất chơi bóng, nhờ tốc độ, sức mạnh và nguồn thể lực dồi dào, cùng kỹ năng chơi bóng tài hoa đã đóng góp rất nhiều cho HAGL trong thời gian qua.

CLB HAGL xin trân trọng cảm ơn anh về tinh thần cống hiến, sự chuyên nghiệp, tận tâm trong chặng đường vừa qua. Chúc Thanh may mắn trên hành trình sắp tới và thành công trong chương mới của sự nghiệp".

Vũ Văn Thanh chia sẻ: "Cảm ơn tình cảm, công ơn lớn lao của chú Ba Đức để Thanh có được như ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả các thành viên, nhân viên trong CLB HAGL đã đồng hành và hỗ trợ Thanh trong thời gian qua. Chúc cho CLB mùa giải mới sẽ có nhiều thành công, Thanh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo HAGL. Cảm ơn vì tất cả".

Trên trang cá nhân, HLV trưởng CLB HAGL Kiatisak Senamuang cũng gửi lời đến hậu vệ cánh phải của tuyển Việt Nam: "Chúc may mắn và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn".

Sau khi rời HAGL, Vũ Văn Thanh có khả năng sẽ khoác áo CLB Nam Định trong mùa giải 2023.

Văn Thanh (phải) là người thứ 3 của khóa 1 Học viện HAGL Arsenal JMG rời phố núi

KIATISAK SENAMUANG

Các ngôi sao thuộc khoá 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG đang lần lượt rời đội bóng phố núi. Công Phượng chính thức đến Nhật Bản để gia nhập CLB Yokohama (J-League 1). Cách đây không lâu, Xuân Trường cũng đã nói lời chia tay với các đồng đội ở Hàm Rồng để cập bến một đội bóng mới ở V-League 2023. Văn Toàn nhiều khả năng cũng sẽ có bến đỗ mới.

Bên cạnh Văn Thanh, hậu vệ cánh Nguyễn Phong Hồng Duy cũng được cho là sẽ rời HAGL để thi đấu cho CLB Nam Định trong mùa bóng 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.