HAGL chiếm ưu thế đội hình tiêu biểu vòng 23 V-League

06/11/2022 07:31 GMT+7

Chiến thắng quan trọng trước Nam Định không chỉ chấm dứt 10 trận không biết thắng của đội chủ sân Pleiku mà còn giúp 3 cái tên của HAGL lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 23 V-League 2022.

Đầu tiên, hai cái tên chiếm ưu thế tuyệt đối với 9/9 phiếu bầu là chân sút Nguyễn Văn Toàn và trung vệ An Sae-hee. Cả hai đã chơi rất nổi bật, không chỉ là tác giả của 2 bàn thắng mà còn cho thấy phong độ mạnh mẽ góp phần xốc đội bóng phố núi bật lên. Đây cũng là lần đầu tiên An Sae-hee có tên trong đội hình tiêu biểu. Người thứ ba được hội đồng chuyên môn bình chọn là hậu vệ trái Nguyễn Phong Hồng Duy, được 5/9 phiếu.

Highlights HAGL 2- 0 Nam Định: Công Phượng và Văn Toàn thi đấu rất ấn tượng

CLB Đà Nẵng có hai cái tên lần đầu lọt vào đội hình tiêu biểu là tiền vệ Đặng Anh Tuấn và tiền đạo Claudir Junior. Lâu lắm rồi mới thấy Anh Tuấn chơi hay như vậy, anh nhận được 5/9 phiếu bầu. Còn chân sút Claudir là tác giả bàn duy nhất giúp Đà Nẵng sớm trụ hạng cũng được 5/9 phiếu.

Niềm vui của An Sae-hee (phải) và Văn Toàn sau khi ghi bàn cho HAGL

Minh Trần

Sáu cái tên còn lại trong đội hình tiêu biểu thuộc về 6 đội bóng khác nhau, trong đó có 3 tuyển thủ quốc gia gồm: Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC) không chỉ ghi bàn vào lưới Thanh Hóa mà còn đóng góp hiệu quả trong lối chơi của Hà Nội, nhận 8/9 phiếu bầu; Phan Văn Đức với cú đúp vào lưới Bình Dương giúp SLNA không chỉ thắng đậm mà lấy lại phần nào niềm tin nơi người hâm mộ, anh có số phiếu tuyệt đối 9/9; thủ môn Đặng Văn Lâm đã chặn đứng tất cả những pha gây sóng gió của Viettel, được 6/9 phiếu.

Highlights HAGL 1-1 Bình Định: Văn Lâm vẫn chơi rất xuất sắc

Còn lại 3 chân sút dù hiện không phải là tuyển thủ nhưng có những đóng góp xuất sắc cho CLB của mình. Đinh Thanh Trung lại tỏa sáng trong màu áo Hà Tĩnh, góp công trong trận hòa trên sân Lạch Tray, được 8/9 phiếu. Đặng Văn Tới lần thứ hai liên tiếp được chọn với 5/9 phiếu nhờ pha đánh đầu mở tỷ số cho Hải Phòng trước Hà Tĩnh và cùng đồng đội chỉ huy thế thủ khá hay. Bất ngờ ở vị trí hậu vệ phải, hội đồng chuyên môn có 4/9 phiếu chọn A Mít của Thanh Hóa. Đây là lần đầu tiên A Mít lọt vào đội hình tiêu biểu V-League 2022.

Như vậy, 11 cái tên nổi bật vòng 23 V-League gồm: thủ môn Đặng Văn Lâm (Bình Định); hậu vệ: A Mít (Thanh Hóa), Đặng Văn Tới (Hải Phòng), An Sae-hee (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); tiền vệ: Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA), Đinh Thanh Trung (Hà Tĩnh); tiền đạo: Claudir Junior (Đà Nẵng), Phạm Tuấn Hải (Hà Nội).

Highlights Thanh Hóa 1-1 Hà Nội: Tuấn Hải tiếp tục ghi bàn

Hội đồng chuyên môn bầu chọn đội hình tiêu biểu V-League 2022 cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do báo Thanh Niên tổ chức gồm chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, chuyên gia bóng đá Vũ Tiến Thành, HLV cựu danh thủ Đặng Phương Nam, HLV Phan Thanh Bình, bình luận viên Vũ Quang Huy, bình luận viên Ngô Quang Tùng, nhà báo Nguyễn Nguyên, bình luận viên Huỳnh Sang và nhà báo Quang Tuyến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.