Lái xe máy sang đường ẩu, nữ ninja thoát chết nhờ… ‘bỏ của chạy lấy người’

16/10/2021 14:40 GMT+7

Điều khiển xe máy sang đường không quan sát, người phụ nữ đã may mắn thoát chết… nhờ bỏ xe chạy thoát thân.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống tai nạn hi hữu khi một người phụ nữ điều khiển xe máy sang đường ẩu, sau đó bỏ xe chạy thoát thân khiến nhiều người xem vừa “thót tim” vừa phải… phì cười.

Lái xe máy sang đường ẩu, nữ ninja thoát chết nhờ… ‘bỏ của chạy lấy người’

Vụ việc được xác định xảy ra gần đây trên đường DT307, đoạn qua địa bàn xã Nhạo Sơn, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh tại một cửa hàng ven đường, thời điểm xảy ra vụ việc, một người phụ nữ đang điều khiển xe máy hiệu Honda Lead băng qua đường DT360 nhưng không chú ý quan sát. Đúng lúc này, ở chiều ngược lại xuất hiện một xe tải màu xanh đang lao tới.

Tình huống bất ngờ khiến nữ “ninja” hoảng hốt. Khi xe tải tiến gần, người này vội kéo ga xe cho vọt lên, đồng thời nhảy khỏi xe chạy vào lề đường, may mắn thoát nạn.

Mặc dù vậy, chiếc Honda Lead sau đó theo đà đã tông sập cửa cuốn một cửa hàng bên đường dẫn đến hư hỏng nặng.

Bên cạnh đa số bình luận tỏ ra bức xúc, một số cư dân mạng cũng cho rằng người phụ nữ sau đó đã xử lý tình huống rất bình tĩnh

Đoạn video ghi lại toàn bộ tình huống hi hữu sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ nhiều người. Đa phần cư dân mạng xem qua vụ việc tỏ ra bức xúc và ngao ngán trước cách lái xe bất cẩn, sang đường không thèm quan sát của người phụ nữ, suýt gây “họa” cho tài xế xe tải.

Facebook Ky Lầm Lỡ bình luận: “Phụ nữ ơi là phụ nữ. Lại là xe Lead, còn đội cả nón để điều khiển xe”. Tài khoản Đỗ Trường Ngát ngán ngẩm: “Vẫn là Lead huyền thoại”. Nick name Minh Nguyễn bày tỏ: “Hên cho ông xe tải, nếu không là oan rồi!”.

Mặc dù vậy, một số ít cư dân mạng tỏ ra đồng tình với cách xử lý tình huống xử lý sau đó của người phụ nữ. Facebook Mi Mo cho rằng: “Phản xạ nhanh để thoát thân, xử lí chuẩn rút ngay chìa khoá điện”. Tương tự, tài khoản Tao Dao Trong nhận định: “Bạn gái này quá hay! Bỏ xe máy chạy lấy người cho an toàn. Bồi thường tính sau”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.