Làm cocktail măng tây tôm để xích lại gần nhau

14/12/2012 15:26 GMT+7

Bạn đã thử làm nhiều loại cocktail ngon độc đáo với hải sản, sao không trổ tài với loại rau hấp dẫn như măng tây.


Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nguyên liệu

-    Măng tây: 100 gr
-    Tôm sú: 4 con (loại 28 con/kg)
-    Xốt mayonnaise: 1 muỗng súp
-    Xốt tomato: 1 muỗng súp
-    Xốt tabassco: 1 muỗng cà phê
-    Trứng gà luộc: 1 quả

Cách làm

-    Măng tây chỉ lấy phần ngọn mềm, rửa sạch, luộc chín.
-    Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
-    Trộn các loại xốt với nhau, sau đó cho măng tây, tôm vào trộn đều. Bày vào ly cocktail, ở giữa bày trứng luộc cắt hình bông hoa. Món này ăn khai vị.

Đoan Nhật

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.