Ảnh: Đào Ngọc Thạch
|
Nguyên liệu:
- Măng tây: 100 gr- Tôm sú: 4 con (loại 28 con/kg)
- Xốt mayonnaise: 1 muỗng súp
- Xốt tomato: 1 muỗng súp
- Xốt tabassco: 1 muỗng cà phê
- Trứng gà luộc: 1 quả
Cách làm:
- Măng tây chỉ lấy phần ngọn mềm, rửa sạch, luộc chín.- Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
- Trộn các loại xốt với nhau, sau đó cho măng tây, tôm vào trộn đều. Bày vào ly cocktail, ở giữa bày trứng luộc cắt hình bông hoa. Món này ăn khai vị.
Đoan Nhật
Bình luận (0)